Để những thứ này trên tủ lạnh thì đừng trách vì sao tiền ra như nước, 3 đời sau vẫn không thoát kiếp nghèo

( PHUNUTODAY ) - Theo các chuyên gia phong thủy, không nên để những thứ này trên tủ lạnh nếu không bạn sẽ làm mãi mà chẳng giàu, 3 đời sau vẫn không thoát nổi kiếp nghèo.

Theo phong thủy, tủ lạnh được ví như tủ tiền cho nên dù đặt ở hướng nào, vị trí nào gia chủ cũng cần xem xét thật kỹ. Khi sử dụng, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận không thể lưu thông nổi.

Không đặt đồ lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Nhiều khi chỉ vì tiện mà nhiều người thường để rất nhiều đồ vật như chai lọ, đồ ăn... lên nóc tủ lạnh. Thế nhưng theo phong thủy, đồ đạc lộn xộn lên nóc tủ lạnh sẽ khiến đường tài vận của gia chủ sẽ khó thăng tiến.

Không đặt đồ điện trên nóc tủ lạnh

000000

Đặt lò vi sóng, lò nướng lên nóc tủ lạnh là điều không nên. Vì khí nóng của bếp tỏa ra và hơi lạnh từ tủ thoát ra là xung khắc nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Còn về mặt phong thủy, đặt những thiết bị điện lên nóc tủ lạnh ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lau chùi tủ lạnh sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Không đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh

Một số người thường đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh, thế nhưng đây là điều sai lầm. Bởi nếu ở gần tủ lạnh có sóng bức xạ trong một thời gian ngắn thì cây, hoa sẽ héo úa.

Ngoài ra, về mặt phong thủy thì điều này cũng khiến tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, tiền của thất thoát.

Đặt tấm vải màn lên nóc tủ lạnh

0000000

Vì sợ bụi bẩn nên nhiều gia đình đã đặt 1 tấm vải màn trùm lên nóc tủ, vậy nhưng ít ai biết điều này cực kỳ nguy hiểm bởi mảnh vải sẽ khiến tủ dễ bị nóng, từ đó tủ sẽ giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.

Ngoài ra, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy. Những tấm vải màn được cho là thứ ngăn cách tình cảm của những thành viên trong gia đình, khiến mâu thuẫn phát sinh, gia đình khó yên ấm, hạnh phúc.

Cửa tủ lạnh không được đối diện cùng cửa nhà

Theo lý thuyết phong thủy học hiện đại, tủ lạnh dù được kê ở vị trí nào cũng không nên để cửa tủ đối diện với cửa ra vào của ngôi nhà.

Nếu cửa tủ lạnh đối diện với cửa nhà, đường tài vận của gia chủ sẽ khó mà thăng tiến, thậm chí còn gặp phải nhiều rủi ro, khó khăn.

Không đặt tủ lạnh cạnh bếp nấu

000000000000

Theo lý thuyết ngũ hành, bếp lửa thuộc yếu tố hỏa, tủ lạnh thuộc yếu tố kim. Mà trong mối quan hệ ngũ hành tương khắc, hỏa được cho là “khắc” với kim.

Hơn nữa, bếp đun nấu là nơi phát ra khí nóng, còn tủ lạnh khi mở ra sẽ phát tán khí lạnh. Do hai loại khí trên có tính chất đối nghịch nhau, nên nếu kê tủ lạnh cạnh bếp nấu, sức khỏe của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng, cùng với đó là trong nhà xuất hiện nhiều tranh chấp, hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt.

Lựa chọn màu tủ lạnh hợp mệnh

Màu sắc tủ lạnh nếu phù hợp với mệnh của gia chủ cũng sẽ tăng thêm may mắn cho cả gia đình.

Theo đó, các gia chủ có thể chọn màu tủ lạnh tùy theo những màu sắc được cho là “hợp mệnh” dưới đây:

Mệnh Kim: Màu trắng, trắng ngà.

Mệnh Mộc: Màu xanh lá, xanh ngọc.

Mệnh Thủy: Màu đen, xanh da trời.

Mệnh Hỏa: Màu đỏ, màu tím.

Mệnh Thổ: Màu vàng, vàng đất.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/de-nhung-thu-nay-tren-tu-lanh-thi-dung-trach-vi-sao-tien-ra-nhu-nuoc-3-doi-sau-van-khong-thoat-kiep-ngheo-search/

/Khoevadep

Thương Thương