Để vợ được ngủ ngon, ông bố trẻ liền làm điều này khiến hội chị em khen ngợi hết lời

( PHUNUTODAY ) - Cô vợ nào cưới được người chồng như thế này cũng sẽ hạnh phúc vô bờ.

Mới đây, câu chuyện về ông bố trẻ dẫn theo hai con nhỏ vào quán chè được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, để vợ ở nhà có được không gian yên tĩnh ngủ một giấc ngon lành, anh chồng đã đưa 2 "nhóc tì" ra quán chè để vừa ăn vừa chơi đùa ở đó. Khi gọi đồ cho con, người đàn ông này cũng cẩn thận dặn dò nhân viên "Em ơi cho anh hai chè ít đá và vừa ngọt thôi nhé, còn cốc của anh thì thế nào cũng được".

Không chỉ cẩn thận gọi món cho con, ông bố còn cẩn thận chăm con chu đáo khiến các nhân viên ở quán đều có ấn tượng tốt về người đàn ông này.

chong-cham-con--2

Khi đang cho con ăn, ông bố trẻ bất ngờ nhận được câu hỏi từ một người con "Bố ơi sao bố không cho mẹ đi cùng hả bố?". Và câu trả lời của ông bố khiến ai nấy trong quán đều cảm động.

Chẳng là người vợ phải đi làm đêm nên khá mệt, ông bố trẻ đã nghĩ ra cách đưa các con ra ngoài ăn uống để vợ có thêm thời gian để nghỉ ngơi mà không bị các con quấy rầy. Người đàn ông này còn nhắn nhân viên quán làm cho một cốc chè khác để mang về phần vợ. Anh cũng không quên nhắc nhở các con về nhà phải ngoan ngoãn, không được tranh giành đồ chơi trong khi bố nấu cơm, còn mẹ thì được giấc ngủ thoải mái.

Thậm chí, ngay cả khi đứa con thắc mắc tại sao bố cũng đi làm cùng mẹ mà bố không buồn ngủ, người đàn ông chỉ mỉm cười nhẹ nhàng rồi đùa rằng mình là siêu nhân, phải thức để còn đưa các con đi chơi. Lũ trẻ nghe vậy thì gật đầu hài lòng, tiếp tục thưởng thức cốc chè trước khi trở về nhà cùng bố.

Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng - câu nói mà hội chị em thường đùa nhau mỗi khi kể về người chồng 'đầu ấp tay gối'. Dù cuộc sống có nghèo khó hay thiếu thốn nhưng chỉ cần tìm được người đàn ông luôn sẵn sàng ở bên, chăm sóc và dành tình yêu thương vô bờ cho vợ và các con thì bất kỳ người phụ nào cũng đều cảm thấy hạnh phúc.