Cô gái xinh đẹp bị chồng sắp cưới tạt axit cận ngày kết hôn: "Xem lại ảnh ngày xưa, nước mắt chảy dài"

( PHUNUTODAY ) - Trong mắt mọi người, anh ta là một người có sự nghiệp, thông minh, đẹp trai, tài giỏi và rất yêu Vy. Anh ta luôn tìm mọi cách để người yêu vui vẻ, hạnh phúc.

Nhiều ngày qua, câu chuyện của cô gái tên Lê Lan Vy (24 tuổi) nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều vô cùng căm phẫn trước sự tàn bạo của người đàn ông mà Vy nhắc đến.

Theo chia sẻ của Vy trên trang cá nhân, cách đây 5 tháng cô bị chính chồng của mình dùng axit tạt vào người. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do cô muốn chia tay vì anh ta ghen tuông quá mức và vô cùng độc đoán.

facebook-avatar-1-15588791945921199443438-crop-1558879197514597929899-1547

Trao đổi với báo chí, Vy cho biết cô và người đàn ông này quen biết, tìm hiểu nhau từ năm 2016. Trong mắt mọi người, anh ta là một người có sự nghiệp, thông minh, đẹp trai, tài giỏi và rất yêu Vy. Anh ta luôn tìm mọi cách để người yêu vui vẻ, hạnh phúc.

Sau một năm yêu nhau, nghĩ rằng tình yêu đã đủ nên cả hai đã quyết định kết hôn. Những tưởng một ngôi nhà hạnh phúc đang chờ đợi cô gái trẻ ở phía trước nhưng sau khi tổ chức lễ đính hôn và đăng ký kết hôn thì người đàn ông này mới lộ rõ bản chất của mình. Anh ta thể hiện sự độc đoán, ghen tuông quá mức của bản thân. Người này kiểm soát mọi hoạt động của Vy, không để cho cô tiếp xúc với những người đàn ông khác, kể cả nói chuyện cũng không được.

Không chỉ vậy, lúc này anh ta còn giở thói vũ phu, đánh đập vợ, có lần cô phải nhập viện vì vết thương quá nặng. Không chịu nổi sự thay đổi của người đàn ông mà mình yêu thương, Vy đã đề nghị hủy hôn (cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới). Điều bất ngờ là người đàn ông này lại dễ dàng đồng ý.

thumb4_090818351342200

Ban đầu, anh ta hẹn Vy gặp ở quán cà phê nhưng vì sợ tính vũ phu của anh ta nên Vy đã hẹn gặp tại nhà. Anh ta đến một mình thay vì đi với mẹ như lời nói ban đầu. Ngay khi vừa vào nhà, người này rút chai axit giấu sẵn trong người rồi tạt vào mặt Vy.

Tất cả mọi người đều nhận định H. mất nhân tính nên lập tức gọi công an đến vây bắt. Chứng kiến con gái đau đớn, bố Vy bức xúc lên tiếng với H. rằng: "Con tao nó đòi chia tay mày là đúng!. Không một chút ân hận, anh ta đáp trả: Ông hỏi con gái của ông đi, xem là nó đi ngoại tình với trai, đi ngủ với trai…".

Lúc này, Lan Vy mới thức tỉnh rằng nhận ra bấy lâu nay H. đã ghen tuông đến mất nhân tính. "Thật sự chỉ cần thấy em đứng nói chuyện với đồng nghiệp, anh ta cũng lao vào đánh người ta. Nếu em đăng ảnh gì trên Facebook mà có ai vào khen, anh ta cũng vào chửi bới vô cùng tục tĩu", cô gái cay đắng chia sẻ.