Meghan gây "choáng váng" khi cấm Nữ hoàng Anh cùng mọi người phạm phải quy tắc khi thăm bé Archie

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như nàng dâu hoàng gia này càng ngày càng quá đáng!

Vào tuần trước, nhiều trang tin nước Anh cho hay, Meghan đã khiến chị dâu Kate bật khóc sau khi rời dinh thự Frogmore Cottage sau chuyến thăm bé Archie.

Nguyên do được xác định là Nữ công tước xứ Sussex yêu cầu chị dâu không ướm thử quà tặng lên người bé Archie và chỉ khi cậu bé được 3 tháng tuổi, Kate và mọi người mới được đến nhà thăm bé Archie một lần nữa.

Chưa dừng lại ở đó, trang New Idea cho hay, vợ của Hoàng tử Harry còn đề ra một loạt các quy tắc khi gặp bé Archie dành cho các thành viên hoàng gia, trong đó Nữ hoàng Anh cũng yêu cầu phải thực hiện theo.

Meghan yêu cầu mọi người phải rửa tay thật sạch trước khi gặp em bé. Nếu các vị khách có dấu hiệu của sổ mũi hay cảm lạnh, họ sẽ bị cấm hoàn toàn đến Frogmore Cottage.

Meghan-ava

Bên cạnh đó, Meghan sẽ là người chỉ định ai là người được bế bé Archie, ngay cả mẹ đẻ của Meghan, bà Doria và Hoàng tử Harry cũng phải được sự cho phép của nàng dâu hoàng gia này. Nữ hoàng Anh cũng được cho là không được bế chắt trai của mình theo yêu cầu của Meghan.

"Meghan bảo vệ con đầu lòng quá mức vì cô ấy lần đầu tiên được làm mẹ. Tuy nhiên, những quy tắc mà Meghan đưa ra bị đánh giá là lố bịch", nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Không chỉ ít nổi tiếng hơn chị dâu Kate mà Meghan cũng không được lòng Cung điện hoàng gia. Theo trang New Idea, Meghan đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng mới của các nhân viên ở Cung điện Buckingham.

photo-1-15589268090821702567459

"Meghan xinh đẹp, thông minh, đầy tham vọng và muốn luôn chứng minh cho cả thế giới biết cô ấy là người có khả năng như thế nào. Tuy nhiên điều này có thể đã chọc giận Hoàng gia.

Cung điện Buckingham đã trở nên bất ổn hơn khi Meghan quyết làm mọi thứ theo ý của mình. Rồi chúng ta sẽ thấy, có những cơn bão dữ dội đang chờ ở phía trước", Angela Levin, nhà viết tiểu sử hoàng gia cho hay.

Meghan được cho là khiến cả người hâm mộ hoàng gia lẫn cung điện tức giận khi lựa chọn thông báo tin chuyển dạ sau khi đã sinh em bé 8 tiếng trước đó. Không ai biết rõ mục đích của Meghan là gì khi quyết định "đánh lừa cả thế giới" như vậy.

"12 tháng kể từ khi cô ấy kết hôn, mọi thứ đã không còn đơn giản nữa. Meghan đã không thể ngăn những bất đồng trong gia đình nhà đẻ của mình trở thành tin tức hàng đầu và đã mất đi một số nhân viên thân cận cùng cái nhìn thiện cảm của một bộ phận người dân", Levin cho hay.