Đến thời hoàng kim: 4 tuổi tài lộc rủ nhau kéo về nhà, công danh đỏ chót, tình duyên nở rộ cuối 2022

( PHUNUTODAY ) - Dịp cuối năm 2022, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều thành công, may mắn, cả tình tiền đều vượng.

Tuổi Ngọ

6

Người tuổi Ngọ bản tính hiền lành, thẳng thắng, trong các công việc luôn xét dựa vào lý trí, tính toán thấu đáo và đặt lợi ích chung lên trên mọi quyết định. Cho nên người tuổi Ngọ đa phần có đường công danh tương đối vững vàng, tài lộc tốt, nhất là trong những năm đón cát vận may mắn, tiền đếm không xuể.

Năm 2022 Nhâm Dần, nhất là khoảng thời gian 4 tháng cuối của năm, tử vi năm 2022 cho biết người tuổi này được Thần Tài chiếu cố nên mọi công việc tiến hành đều thuận lợi và đón lộc về phương diện tiền bạc. Thời điểm này, người tuổi Ngọ nên tận dụng để thực hiện những dự định hay kế hoạch công việc sẽ “đánh đâu thắng đó” và thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ngọ dự báo trong năm nhiều tin vui đưa tới. Đó là tin vui về chuyển biến công việc thuận lợi, thành quả như ý muốn. Tình duyên tốt đẹp, những người tuổi này nếu còn độc thân thì có thể tìm được một nửa kia như ý muốn, đôi bên tình cảm mặn nồng, yêu thương và bền chặt.

Tuổi Mão

7

Người tuổi Mão vốn sống tình cảm, dĩ hòa vi quý. Họ không cần quá giàu có mà chỉ mong muốn có cuộc sống bình yên. Tất nhiên, con giáp này vẫn cố gắng để sống đủ ăn đủ mặc, giúp người thân thoải mái, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Đa số người tuổi Mão đều thông minh, nhanh nhạy. Trong cuộc đời, họ gặp nhiều cơ hội tốt để nâng tâm cuộc sống nhưng đôi lúc cũng gặp khó khăn, trắc trở cản đường.

Tử vi nói rằng trong năm 2022, tuổi Mão đón nhận nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Sau tháng 9 này, tuổi Mão sẽ có cơ hội lội ngược dòng, làm ăn thuận lợi trong các tháng cuối năm. Trước khi qua năm 2023, sự nghiệp và tiền tài của bản mệnh đều viên mãn bất ngờ.

Tuổi Dần

8

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, kiên trì. Họ có sự nhiệt huyết với công việc, một khi đã nói là làm, theo đuổi mục tiêu đến tận cùng. Đa số người tuổi Dần có thể gặt hái thành công ngay từ giai đoạn tiền vận.

Tuổi Dần khá bản lĩnh, không sợ đối mặt với khó khăn, thử thách. Họ lấy đó làm động lực để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, gây dựng cuộc sống ấm no.

Tử vi nói rằng trong năm 2022, tuổi Dần đón nhận nhiều bước chuyển mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Thời gian trước đây con giáp này phải đối mặt với nhiều khó khăn. Sau tháng 9 này, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều hỷ sự.

Tuổi Dần không ngồi im chờ lộc đến mà luôn cố gắng để nhận được cơ hội phát triển mới. Trong những tháng cuối năm, tuổi Dần sẽ lấy lại được những gì đã mất. Trước khi bước qua năm 2023, bản mệnh sẽ kiếm được nhiều tiền để thay đổi cuộc sống.

Tuổi Tỵ

9

Nổi bật với tính cách nhanh nhẹn, tháo vát, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng có sự tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng. Do vậy, những việc chưa có sự chuẩn bị khiến người tuổi Tỵ suy nghĩ, lo lắng và ảnh hưởng tới tinh thần cũng như hiệu quả công việc.

Người tuổi Tỵ có những tháng cuối năm là khoảng thời gian đáng chú ý. Cuộc sống năm này có nhiều thay đổi tốt đẹp, người tuổi Tỵ có thể “bước sang trang mới” về cả sự nghiệp lẫn tiền tài. Không ít người tuổi Tỵ công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, kinh doanh gặp dịp đón tài đón lộc, làm ăn thu được lợi nhuận không ngừng tăng lên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo