Đeo nhẫn ở vị trí cung hoàng đạo, giúp bạn đổi vận thăng quan tiến chức, phát tài trong chớp mắt

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn đeo nhẫn ở vị trí này giúp bạn đổi vận hút tài lộc vào nhà nhanh chóng trở nên giàu có.

Ngón cái

Theo phong thủy thì từ lâu chúng ta quan niệm rằng nhón cái là ngón quan trọng vì nó lớn nhất trên bàn tay, có vai trò trụ cột như lãnh đạo, vì thế ngón cái đại diện cho vật chất và uy quyền. Nên khi bạn đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp cho bạn thăng quan tiến chức phát tài phát lộc.

Nếu một người nam giới lớn tuổi hay đeo ở ngón này vì đeo nhẫn ở ngón cái thường là những người độc lập, mạnh mẽ, dám thách thức bất kì thử thách nào giúp bạn phát tài giàu có.

Ngón trỏ

Theo các chuyên gia phong thủy khi bạn đeo nhẫn ở ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân.

Đeo nhẫn giúp thay đổi vận mệnh

Đeo nhẫn giúp thay đổi vận mệnh

Trên bàn tay của mỗi con người thì ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp và học vấn. Bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ nếu muốn thăng chức, tăng lương hay sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi.

Ngón giữa

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngón giữa đại diện cho hành Thổ, nếu bạn đeo nhẫn ngón này bạn là người rất coi trọng gia đình và bạn bè.

Khi bạn đeo nhẫn chuẩn phong thủy ở vị trí này sẽ giúp bạn hấp thu năng lượng, tập hợp sức mạnh tăng cường vận may trong mọi phương diện cuộc sống. Ngoài ra, ngón này còn tượng trưng cho sự bình ổn nếu bạn đeo nhẫn trong ngón này mang tới nhiều tài lộc cho tương lai của bạn.

Bạn nên đeo nhẫn đúng ngón mình mong muốn

Bạn nên đeo nhẫn đúng ngón mình mong muốn

 Ngón áp út

Theo phong thủy, nếu đeo nhẫn ở ngón tay áp út này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc giúp bạn thăng quan tiến chức. Nhưng nhiều người lo ngại khi đeo nhẫn ở ngón này dễ gây hiểu lầm cho bạn trong việc tìm kiếm bạn đời bởi ngón ngày thường đại diện cho việc bạn đã có vị hôn phu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/deo-nhan-o-vi-tri-cung-hoang-dao-giup-ban-doi-van-thang-quan-tien-chuc-phat-tai-trong-chop-mat-search/

/Khoevadep

Min Min