Đi làm về thấy cảnh tượng kinh hoàng, MC Thảo Vân kêu trời khiến Công Lý cũng phải lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì cho thú cưng vào phòng nên MC Thảo Vân vẫn phải hì hụi dọn phòng vào đêm khuya.

Mới đây, MC Thảo Vân đăng ảnh căn phòng lộn xộn và chia sẻ: "Đêm qua đi làm về đã muộn, người thì mệt vì cảm cúm chưa khỏi, quay ra quay vào rửa cái mặt xong thì cái phòng mình nó thành thế này, và thủ phạm sau những phút sung sướng thì ngủ quên trời đất, mặc kệ con sen hì hụi không biết bao lâu nữa mới được ngả cái lưng! Thằng boss kia".

Empty
Empty

Điều gây chú ý là nghệ sĩ Công Lý cũng vào bình luận, anh cho rằng chỉ vì MC Thảo Vân cho chó vào phòng nên thú cưng mới phá. 

Empty

MC Thảo Vân hiện tại đang làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với Công Lý. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc con trai và dạy dỗ con. 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân đã chia sẻ về món quả đặc biệt của con trai nhân ngày sinh nhật 50 tuổi của cô. Quà tặng cậu dành cho mẹ là bức tranh vẽ hoa hồng, cùng lời chúc rất tâm lý, dù nhỏ bé nhưng đủ làm MC Thảo Vân thấy ấm áp. “Nửa thế kỷ tuổi… và những niềm vui nho nhỏ. Mới thế mà đã 50, không thể tin nổi mình đã tròn nửa thế kỷ tuổi rồi, có gì có thể nhanh hơn thời gian, và cũng có gì có thể lâu hơn thời gian. Và chúng ta đều sẽ trẻ hơn khi có những niềm vui được nhận, nhỉ. Niềm vui thứ nhất: Con trai.

Hôm trước sinh nhật, thấy con cứ lưỡng lự, rồi xin mẹ tiền mai ăn phở sáng. Từ hôm vào học online đến giờ phải dậy sớm học, toàn phải mua phở lên cho ăn. Lần này thấy xin để tự xuống ăn nên mẹ ngạc nhiên vì đâu có lúc nào chạy xuống được. Sau đó cậu lại bảo để ăn trưa, mẹ lại cho thêm phương án khác. Cuối cùng, cậu không lấy tiền nữa. Hóa ra, cậu xin tiền là để đi mua hoa cho mẹ. Ai biết đâu. Và con, sau khi định bí mật mua hoa không thành thì quyết định tìm món quà khác cho mẹ. Nhận món quà con tặng, cảm giác ấm áp lại dâng trào, cứ nghèn nghẹn trong tim”, MC Thảo Vân viết.

thao-van-cong-ly 4

Cuộc sống của hai mẹ con khá yên ấm và cũng nhiều niềm vui. Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ và cả gia đình chồng cũ. Cô thường xuyên cho con trai về thăm ông bà nội, quây quần bên gia đình vào những dịp quan trọng. Ngay cả bạn gái của Công Lý cũng tỏ ra khá thân thiết với Thảo Vân.