Diễm Hương trầm trồ trước cơ ngơi khủng của Việt Hương, bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn chị

( PHUNUTODAY ) - Theo tiết lộ của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, chốn lui về đàn chị vừa tậu là 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau.

Đầu năm mới, Diễm Hương đến thăm nhà mới của danh hài Việt Hương. Theo tiết lộ của cô, chốn lui về đàn chị vừa tậu là 2 căn nhà 5 tầng liền kề nhau. Không chỉ ăn bữa cơm đầu năm, mọi người còn được tham quan cơ ngơi mới của Việt Hương.

Diễm Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ cả về tài năng lẫn hạnh phúc gia đình. Khâm phục Việt Hương, người đẹp tự hứa sẽ ngày càng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công việc.

"Sau khi con ngủ, Cá mới khoe hình hồi nãy ăn chơi nhảy múa nhà chị Việt Hương. Cùng tên Hương mà chị tôi giỏi quá trời, nhà mới 2 căn liền nhau mặt tiền 5 tầng. Quá ngưỡng mộ chị, mà ngưỡng mộ hơn là tình cảm hai anh chị quá tuyệt vời.

Được chị dẫn riêng vô thăm phòng trưng bày cúp qua suốt hành trình phục vụ khán giả mới thấy khâm phục, càng phải cố gắng hơn nữa. Mê nhất là cái nút vàng kìa nên chụp để nhóm mình lấy hên, năm sau mình đạt được", Diễm Hương hào hứng chia sẻ kèm loạt ảnh thăm nhà.

Empty
Empty
Empty

Mới đây, chồng Việt Hương bất ngờ chia sẻ: "Trên đời này có 2 điều khó. Thứ 1: Nhét tư tưởng của người này vào đầu của người khác. Thứ 2: Nhét tiền của người khác vào túi của mình. Ai làm được điều thứ nhất thành công, ta gọi đó là Thầy. Ai làm được điều thứ 2 thành công, ta gọi đó là Chủ. Nhưng nếu có người nào làm được cả điều trên thành công, ta gọi đó là...vợ".

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương tiết lộ nguyên nhân chồng viết chia sẻ trên: "Hôm nay anh lên tiếng, khi ký giấy tặng vợ có căn nhà chứ nhiêu mà dám khóc khích nhỉ?".

Hoài Phương - ông xã Việt Hương là gương mặt không xa lạ trong showbiz Việt dù anh rất ít khi lộ diện trước khán giả. Hoài Phương sinh năm 1971, là một trong những tài năng âm nhạc. Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005. Năm 2007, Việt Hương quyết định lập gia đình với nhạc sĩ Hoài Phương. Việt Hương bỏ lại sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà để sang Mỹ cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ.

Việt Hương từng nói về ông xã: "Vợ chồng tôi đã gắn bó nhiều năm, mức độ tin tưởng, thấu hiểu nhau giữa chúng tôi vì thế cũng phải đạt 100%. Tất cả các dự án của tôi hiện nay về kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng đều do ông xã một tay phụ giúp. Từ việc giấy tờ, thương lượng đối tác, mua nguyên liệu, giá cả... đều do anh thực hiện. Tôi hay nói đùa mọi người rằng nếu thiếu anh ấy không biết bản thân sẽ xoay sở mọi thứ ra sao".