Diện áo sơ mi, nàng nên áp dụng 5 kiểu tóc xinh yêu này cho phù hợp nhé

( PHUNUTODAY ) - Để hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu, đây chính là 5 kiểu tóc phù hợp với set áo sơ mi.

Mùa hè đến, chắc hẳn là chị em đang dần bổ sung cho tủ đồ các mẫu áo sơ mi chuẩn mốt. Khi sắm được kiểu áo sơ mi ưng ý thì ngoài việc mix đồ, chị em đừng quên chăm chút cho khoản làm tóc. Có nhiều cách tạo kiểu tóc mà chị em có thể áp dụng khi diện áo sơ mi. 

Tóc xõa

Chỉ đơn giản là chải chuốt mượt mà cho mái tóc, hoặc uốn xoăn nhẹ, chị em đã có thể tự tin xuống phố. Tóc xõa ghi điểm ở sự bay bổng, mềm mại. Nếu áp dụng kiểu tóc này, set áo sơ mi của chị em sẽ được nhân đôi vẻ nữ tính.

Empty

Kiểu tóc này hợp với nhiều cách mix đồ như áo sơ mi + quần âu hay áo sơ mi + chân váy dài. Để diện mạo thêm long lanh, các nàng hãy thử nhấn nhá một đôi khuyên tai tròn hoặc dây chuyền ngọc trai.

Tóc buộc thấp

Tóc buộc thấp là kiểu tóc rất quen thuộc với chị em, nhẹ nhàng và nữ tính, các đặc điểm này "ăn nhập" hoàn hảo với áo sơ mi thanh lịch. Để tạo nên kiểu tóc buộc thấp trẻ trung và hiện đại, các nàng nên tạo phồng phần chân tóc quanh đỉnh đầu. Bên cạnh đó, cố định mái tóc bằng dây buộc vải scrunchie cũng là ý tưởng hay để tạo sự nổi bật cho cả nhan sắc lẫn phong cách thời trang.

Empty

Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa giúp set áo sơ mi của chị em thêm nổi bật và điệu đà. Tóc buộc nửa tương đối "kén mặt", nhưng chỉ thả mái thưa hoặc mái bay thì gương mặt sẽ được thu gọn, vẻ ngoài thêm xinh đẹp và trẻ trung. Tóc buộc nửa còn giúp chị em có những tấm hình "sống ảo" hút mắt, lý tưởng để áp dụng khi đi dạo phố, du lịch…

Empty

Tóc kẹp càng cua

Tóc kẹp càng cua tạo vẻ gọn mát cho gương mặt. Kiểu tóc này không hề khó áp dụng, thao tác nhanh chóng nên càng đáng tham khảo. Nếu áp dụng kiểu tóc kẹp càng cua khi diện áo sơ mi, chị em sẽ có được vẻ ngoài phóng khoáng, xen lẫn nét bay bổng, nữ tính. Nếu nhấn nhá một số món phụ kiện như khuyên tai vàng, dây chuyền mảnh, vẻ ngoài càng trở nên ấn tượng.

Empty

Tóc búi

Tóc búi là một gợi ý đáng lưu tâm khi bạn diện áo sơ mi. Tóc búi sẽ tăng vẻ phóng khoáng và sành điệu cho tổng thể outfit. Ngoài ra, bạn vẫn có nét thanh lịch, nếu áp dụng kiểu tóc này. Khi chọn kiểu tóc búi chỉn chu, vẻ ngoài sẽ có nét sang trọng. Tuy nhiên muốn diện mạo trở nên trẻ trung và thời thượng, các nàng hãy thử kiểu tóc búi messy, tạo sự nổi bật cho phong cách, ngay cả khi bạn diện áo sơ mi theo cách tối giản.

Empty