Phương Oanh lên tiếng khi netizen khuyên nên học hỏi Hồng Diễm giữa ồn ào tình ái

( PHUNUTODAY ) - Với cá tính thẳng thắn vốn có của mình, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả lại những ý kiến trái chiều đến từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Phương Oanh bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh theo đuổi phong cách quyến rũ thường thấy. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn bày tỏ sự thất vọng về chuyện Phương Oanh lạm dụng dao kéo khiến gương mặt đơ cứng.

saostar-kzldphhrwunmfomo

Không những vậy, một netizen còn để lại bình luận khuyên Phương Oanh nên học hỏi Hồng Diễm. Người này viết: “Mình là người của công chúng hãy học hỏi Hồng Diễm, nhìn xem người ta ăn mặc sao, chụp hình như thế nào. Phương Oanh lúc nào cũng uốn éo. Ngày xưa nhìn đơn giản mà đẹp, bây giờ gọt giũa cứng đơ, uốn éo thấy phát mệt. Tôi góp ý chân thành vì tôi không ghét Phương Oanh. Tôi thích những vai diễn của Phương Oanh trước khi dao kéo”.

Trước dòng bình luận mang tính so sánh đến từ người này, Phương Oanh đáp trả: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, cũng xin lỗi vì làm bạn không hài lòng nhưng sống sao là do Oanh lựa chọn nè. Yêu”.

Với cá tính thẳng thắn vốn có của mình, Phương Oanh không ngần ngại đáp trả lại những ý kiến trái chiều đến từ cộng đồng mạng. 

Những tháng qua, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai hẹn hò Shark Bình. Phương Oanh cũng lên tiếng xác nhận đang hẹn hò. Cô từng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

giua-bao-thi-phi-tinh-ai-vo-shark-binh-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-8-ngoisaovn-w4614-h2595

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".