Diệu Nhi bị Ngọc Trinh công khai đòi nợ sau đám cưới với mức lãi gây choáng

18:08, Thứ tư 19/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Được biết, clip Diệu Nhi hứa hẹn "chuyện chồng con" với Ngọc Trinh được quay từ năm 2020 cho đến nay Ngọc Trinh bất ngờ nhắc lại.

Sau đám cưới thế kỷ, Diệu Nhi bị đàn chị công khai đòi nợ. Cụ thể, Ngọc Trinh đã cho đăng tải video Diệu Nhi từng tuyên bố sẽ lấy chồng sau đàn chị, nếu không thực hiện đúng lời hứa sẽ chấp nhận "bị phạt" 500 nghìn đồng.

Trên story Instagram, fan hâm mộ đã tag hẳn tên Nữ hoàng nội y và hỏi "Chị Nhi đã gửi tiền cho chị Trinh chưa ạ?". Đáp lại, Ngọc Trinh khẳng định vẫn "chưa" và chắc chắn sẽ đưa ra mức lãi thích hợp với "người em ruột": "Chưa luôn nha, tính tới giờ gửi 5 triệu mới chịu".

hau-lay-chong-dieu-nhi-bi-chi-guot-ngoc-trinh-doi-no-865554

Được biết, clip Diệu Nhi hứa hẹn "chuyện chồng con" với Ngọc Trinh được quay từ năm 2020, Sau gần 2 năm tuyên bố sẽ lấy chồng sau Ngọc Trinh, "nữ hoàng" làng hài đã chính thức nên duyên vợ chồng với ông xã Anh Tú.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi quen nhau từ khi đóng chung dự án phim Vu quy đại náo. Tình bạn của hai người được gắn kết hơn qua những lần đi chơi, mua sắm cùng nhau. Diệu Nhi và Ngọc Trinh còn thường xuyên tặng nhau những món quà "sộp". 

Một lần khác, Ngọc Trinh còn tặng cho Diệu Nhi chai nước hoa hàng hiệu có giá hơn 8 triệu đồng. Được biết, khi "Nữ hoàng nội y" gặp scandal ồn ào và mệt mỏi, nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" đã gửi quà đến để tẩm bổ và động viên tinh thần Ngọc Trinh: "Cuộc sống này chỉ cần có sức khoẻ, có gia đình và có những người yêu thương mình bên cạnh là có tất cả nha chị gái hay chửi".

ngoc-trinh-dieu-nhi-than-thiet-tha-dang-tren-du-thuyen-sang-chanh-1c86e59a

Diệu Nhi cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khi thân thiết với Ngọc Trinh. Phong cách thời trang của nữ diễn viên lại thăng hạng rõ rệt. Cùng với đó, tình yêu hạnh phúc bên Anh Tú cũng được cho là yếu tố giúp Diệu Nhi xinh đẹp, thần thái hơn mỗi khi xuất hiện.

Diệu Nhi từng bị so sánh với Ngọc Trinh nhưng cô không quá bận tâm. Nữ diễn viên cho biết: "Mỗi diễn viên sẽ có một màu sắc, định hình trong mắt khán giả cũng như sở trường riêng của mình trong diễn xuất. Cho nên nếu so sánh thì rất khó mà so sánh, và nếu so sánh thì tôi không có gì phải buồn hết. Bởi vì đó là người bạn thân của mình. Hai chị em quyết định là có gì sẽ nói chuyện cùng nhau và cùng tiến lên phía trước, chứ không phải ganh ghét gì hết".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh