Đàm Vĩnh Hưng gia nhập hội "cuồng con", mang theo cả đồ của quý tử để hít hà khi đi lưu diễn

( PHUNUTODAY ) - Tất cả những chia sẻ trên mạng xã hội của nam ca sĩ đều xoay quanh công việc và cuộc sống bên Polo và gia đình.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ giây phút đầu tiên khi bé Polo Huỳnh chào đời và niềm hạnh phúc khi nhận tin được làm cha. Anh cho biết mình đã thay đổi hoàn toàn và chỉ tập trung mọi thời gian rảnh để chăm sóc cho con trai cưng. Tất cả những chia sẻ trên mạng xã hội cũng đều xoay quanh công việc và cuộc sống bên Polo và gia đình.

me-con-nhu-dam-vinh-hung-mang-theo-do-quy-tu-hit-ha-khi-di-luu-dien-4-ngoisaovn-w700-h491

Anh lưu lại kỷ niệm với bé bằng cách rất thủ công khi viết tay từng dòng nhật ký, chụp hình con và phân loại từng giai đoạn, rồi chọn lựa in hình ra dán vào cuốn sổ theo từng dòng cảm xúc của chính mình. "Hưng có 4,5 cuốn như vậy cơ, đây là cuốn đầu tiên Hưng ghi lại giây phút con chào đời, con lớn lên từng ngày thế nào, con giận thế nào hay con ốm đau ra sao Hưng đều ghi lại cả. Hưng hơi thủ công, thích tự tay làm những thứ này để mai này con lớn lên nhìn lại sẽ biết từ lúc con xuất hiện ba Hưng đã hạnh phúc thế nào. Clip và hình ảnh là cả một kho trong điện thoại nhưng Hưng vẫn thích lưu giữ ký ức qua những cuốn nhật ký thế này", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

me-con-nhu-dam-vinh-hung-mang-theo-do-quy-tu-hit-ha-khi-di-luu-dien-15-ngoisaovn-w700-h512
akdsvknsnf-ngoisaovn-w1200-h720

Từ ngày nhận tin mình sắp có con, nam ca sĩ trông đợi từng giờ đến lúc bé sắp chào đời là khi anh đang có chuyến lưu diễn Mỹ và theo đúng kế hoạch, nam ca sĩ sẽ về Việt Nam một ngày trước ngày sinh. Thế nhưng đã có một bất ngờ xảy ra khiến "cuộc hẹn" của hai cha con càng thêm gấp gáp. Đàm Vĩnh Hưng kể lại: "Hưng đang ở Mỹ và tính là khi xuống sân bay sẽ về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị gặp con vào ngày mai. Ai ngờ "ổng" chui ra sớm một ngày, cũng may đúng lúc Hưng đáp máy bay là lao ngay tới bệnh viện gặp con. Và ông trời thương mình, con sinh đúng năm Hợi là năm tuổi của Hưng. Từ nay heo cha đã có thêm heo con".

Giây phút ẵm Polo trên tay, nam ca sĩ vẫn không tin được mình đã làm cha ở tuổi 48. Rất nhiều hình ảnh của bé từ lúc lọt lòng lần đầu được Đàm Vĩnh Hưng công khai, anh luôn có mặt bên con mình, chơi với con từ lúc con thức cho đến khi con đi ngủ.