Diệu Nhi có động thái lạ giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với Anh Tú chỉ sau vài tháng kết hôn

07:42, Thứ hai 14/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây, Diệu Nhi có biểu hiện lạ trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang.

Mới đây, Diệu Nhi và Anh Tú lại vướng nghi vấn rạn nứt, lý do là cô liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng về cả cuộc sống lẫn phương diện tình yêu. Nhiều người cho rằng cô và Anh Tú đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm sau khi kết hôn. Hiện tại, Diệu Nhi và Anh Tú cũng chưa lên tiếng về vấn đề này.

dieunhi1
2

Tuy nhiên một số người khác lại bênh vực cho rằng việc Diệu Nhi đăng tải như thế kia không đồng nghĩa với việc hôn nhân của nữ diễn viên có vấn đề. Giữa lúc dư luận xôn xao, Diệu Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò, nắm chặt tay Anh Tú để chứng minh cả hai vẫn đang gắn bó và hạnh phúc. Đồng thời, Diệu Nhi cũng cho biết trang cá nhân kia chỉ dùng để chia sẻ với khán giả những câu nói hay mà cô đọc được.

dieunhi

Sau gần 10 năm bên nhau, Diệu Nhi và Anh Tú đã quyết định đi đến kết hôn với một đám cưới hoành tráng. Từ đó trở đi, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cả 2 cũng gây chú ý không kém.

Trong một chương trình, Diệu Nhi đã có những chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân. Khi được hỏi: "Chồng em (Anh Tú - PV) sẽ luôn đưa tiền cho em đúng không?". Sau đó, nữ diễn viên đã liên tục cười lớn và nói: "Mắc cỡ quá. Em nghĩ là gia đình nào cũng vậy, thì nó (tiền - PV) quy về một mối thì nó mới bền. Chi tiêu về những khoảng chung thì em cũng đã nói em có rất nhiều khoảng mình chia ra gồm tiền cá nhân, tiền chung với nhau chứ em không bao giờ lấy hết tiền của chồng hay người yêu em đâu

Nếu mà em lấy hết rồi tới mấy cái ngày lễ tiền đâu mà mua quà cho em, em sẽ chia phần trăm cho talent (diễn viên) ở công ty của em, là như vậy là xin được phần trăm đó, để dành tiền đi. Em là chủ còn chồng em là talent, có hợp đồng và bảo hiểm đàng hoàng. Ký có một lần mà (được) suốt đời luôn". 

dn

Có thể thấy nữ diễn viên chính là "nóc nhà" đầy quyền lực. Cô nói rằng, ngoài mối quan hệ vợ - chồng, cả hai còn là mối quan hệ giữa chủ và talent. 

Khi được hỏi về bí quyết gìn giữ chuyện tình của anh với Diệu Nhi: "Anh quen chị Nhi 7 năm, đó là khoảng thời gian rất dài, sẽ có một số người, người ta sẽ nghĩ là yêu nhau quá lâu sẽ thành một thói quen sẽ mất đi cảm giác sợ mất. Từ từ người ta sẽ xem như là một thói quen một gia đình rồi mất đi cảm ban đầu thì anh làm sao qua được khoảng thời gian 7 năm đó", Anh Tú cho biết: "Thật ra thời điểm lúc bọn anh mới yêu nhau thì cũng bình thường thôi. Cũng như mọi người khác có lúc yêu có lúc cãi nhưng mà cho tới khoảng thời gian 24, 25 tuổi, bản thân anh là một người rất là ít nói thì thời điểm đó là thời điểm show nào anh cũng nhận hết. Anh chỉ nghĩ là làm sao mà để kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình của mình, cho bạn gái của mình".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh