Dính sao quả tạ 2024: 3 tuổi đụng đâu hỏng đấy, 1 tuổi cày cuốc mãi vẫn nghèo

( PHUNUTODAY ) - Năm 2024, một số con giáp dưới ảnh hưởng của Thái Tuế và Tam tai sẽ không gặp vận may tốt. Dù nỗ lực nhiều cũng gặp nhiều trở ngại, cố gắng mười phần thu về cũng chẳng đáng là bao

1. Tuổi Thìn

Năm 2024, người tuổi Thìn vừa gặp khủng hoảng do Trực Thái Tuế, vừa chịu hạn năm cuối Tam tai nên sẽ có nhiều khó khăn lẫn thử thách. Mọi dự định của người tuổi Thìn trong năm này sẽ không được như ý. Bởi vậy trước khi xuống tiền đầu tư bất cứ điều gì, tuổi Thìn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Trong công việc, người tuổi Thìn cần chú ý đến những người xung quanh. Tiểu nhân và thị phi luôn rình rập người tuổi Thìn, cho nên khi ứng xử với người khác cần khiêm tốn và có chừng mực. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng nên tính toán và suy nghĩ kỹ càng.

tuoi-thin

Nếu không sẽ gặp phải sự gài bẫy của người khác mà thiệt thòi về thân. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng cần cẩn trọng khi tham gia đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, các dự án mới trong công việc. Mặc dù gặp Thái Tuế hay Tam tai không đồng nghĩa với việc tuổi Thìn phải dừng lại mọi điều đang làm, mà họ cần tiếp tục hoàn thành tốt những thứ đang theo đuổi thay vì phân tâm sang những cái mới.

Đồng thời, người tuổi Thìn cũng cần tránh can thiệp vào việc của người khác. Chỉ cần bạn làm tốt việc của mình, hạn chế bao đồng, đặc biệt không tọc mạch, không bàn tán việc riêng tư của người khác khiến người ta cảm thấy chán ghét thì mọi chuyện vẫn sẽ yên ổn.

Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2024 cũng gặp nhiều biến động. Các cuộc cãi vã có thể kéo dài khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Bởi vậy, hãy bình tĩnh và tập trung vào công việc, tránh sa đà vào các cuộc chơi không hồi kết sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bản thân trong năm.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực để tận hưởng cuộc sống yên bình trong năm 2024. Nếu bạn muốn đột phá lớn thì về cơ bản khó có cơ hội để làm được điều đó. Từ đó, cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn, thậm chí phải bỏ dở những công việc đang làm.

tuoi-suu

Ngay cả khi tuổi Sửu làm việc chăm chỉ, kết quả nhận về cũng không được như ý. Tuổi Sửu cần chú ý đến thái độ giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên. Việc quá cố chấp và bướng bỉnh của bạn sẽ khiến người khác không ưa và gây ra nhiều khó khăn. Đồng thời điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính nghiệm trọng.

Việc hao hụt tiền bạc trong năm 2024 có thể diễn ra mạnh mẽ nếu người tuổi Sửu không tính toán kỹ. Cuộc sống có rất nhiều biến số, năm 2024 tuổi Sửu cũng bị hao tài do bị Phá Thái Tuế. Cho nên, tuổi Sửu cần chú ý đến vấn đề tiền bạc nhiều hơn. Chẳng hạn tránh đầu tư mạo hiểm hoặc nên tiết kiệm, có kế hoạch chi tiêu hợp lý,...

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất năm 2024 Giáp Thìn sẽ đối diện với Xung Thái Tuế. Bản mệnh cần làm chủ được bản thân, kìm hãm tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn với cấp trên. Nếu giao tiếp không suy nghĩ, người tuổi Tuất rất dễ mất lòng cấp trên làm ảnh hưởng đến sự phát triển tương lai sau này.

Đối với người làm công ăn lương, năm 2024 công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Tránh phạm vào những sai lầm không đáng có gây hậu quả nghiêm trọng.

tuoi-tuat

Đối với người kinh doanh dễ gặp tình huống nguy hiểm trong cạnh tranh. Bạn phải thật bình tĩnh để soi xét trước khi đưa ra quyết định. Năm 2024 không phải là thời điểm tốt để tuổi Tuất vội vàng mở rộng quy mô làm ăn mà chúng ta cần sự ổn định, bền vững.

Các năm sinh thuộc tuổi Tuất gồm: 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão số mệnh khá vất vả, cuộc đời vốn đã gặp nhiều thăng trầm gặp năm Giáp Thìn 2024 lại phạm Hại Thái Tuế nên cuộc sống càng thêm khó khăn, thử thách.

Về sức khỏe, tài vận đều bị ảnh hưởng. Thể chất sa sút đáng kể, sức đề kháng yếu khiến họ dễ mắc bệnh như ho, sốt,… hoặc các bệnh về da khiến họ mất tự tin về ngoại hình. Các bệnh này xuất hiện thường xuyên làm gián đoạn cuộc sống thường ngày.

tuoi-mao

Các năm sinh tuổi Mão gồm: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023

Nhìn chung, năm 2024 sẽ mang đến bất lợi cho bốn con giáp trên. Vận mệnh có nhiều xoay chuyển, sẽ gặp phải trở ngại trong cuộc sống. Nhưng đó không phải là tất cả. Người có năng lực và phúc đức dày vẫn sẽ bình yên vượt qua mọi sóng gió, thậm chí còn đảo ngược vận mệnh, từ khó khăn nhìn thấy cơ hội và bứt phá thu về nhiều tài lộc.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)