Đo độ dài ngón út, biết ngay ai hưởng phúc lộc sâu dày, ai nghèo hèn mạt kiếp

10:02, Chủ nhật 14/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học, ngón út cũng phản ánh số mệnh của con người. Đây được xem là biểu tượng cho khả năng giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ xã hội và sự thành công của chủ nhân.

Mỗi ngón tay có ba đốt ngón tay, và độ dài của mỗi đốt ngón tay lại có cách diễn giải khác nhau, chính vì vậy, từ độ dài của ngón tay út, chúng ta có thể thấy được tính cách của một người, cũng như khả năng giao tiếp của người đó. Sau đó, nâng lòng bàn tay phải của bạn và quan sát nó một cách cẩn thận.

Cách xem độ dài ngón út

Cách xem độ dài ngón út

Ngón tay út ngắn hơn hai đốt của ngón tay đeo nhẫn

Sách tử vi tướng số đã chỉ ra, người sở hữu ngón tay út ngắn hơn hai đốt của ngón tay đeo nhẫn thường ít bộc lộ cảm xúc của riêng mình. Họ sống chan hòa và tốt bụng với những người xung quanh, không thích nói xấu sau lưng. Người này mang lại cảm giác thân thiện nhờ biết cách quan tâm đến người khác.

Tuy nhiên, người sở hữu tướng tay này thường đặt kỳ vọng khá cao vào người khác và rất dễ rơi vào trạng thái thất vọng vì mọi việc không diễn ra như ý muốn. Dù là người trung thực, không thích nói dối hay thậm chí nói xấu sau lưng người khác nhưng đôi khi bạn lại tỏ ra rất bướng bỉnh và khá bảo thủ. Cuộc sống của những người này thường ở mức khá giả, không quá giàu có nhưng cũng có của ăn của để.

Ngón út dài hơn 2 đốt của ngón tay đeo nhẫn

Người sở hữu tướng tay này có tài giao tiếp, sống hướng ngoại. Họ thích giúp đỡ người khác, dễ biểu hiện cảm xúc riêng của bản thân. Họ cũng là người yêu hết mình. Nếu bị nửa kia phản bội, phản ứng của người này có thể trở nên tiêu cực.

Nữ giới sở hữu tướng tay này thường có sức hút với đàn ông. Họ hơi cứng đầu, khó bảo nhưng lại tạo ra cảm giác muốn chinh phục với người khác giới.

Người có ngón tay út dài hơn 2 đốt của ngón tay đeo nhẫn cũng được dự báo có tài lộc sâu dày, không cần lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Người này có cuộc sống khá thuận lợi. Họ khéo léo, năng động, luôn được lòng người khác. Dù vậy, đôi khi họ vẫn gặp một chút khó khăn trong việc thuyết phục người ngoài tin vào sự nghiêm túc, chỉn chu của mình.

Ngón út dài bằng 2 đốt của ngón tay áp út

3 cách đo độ dài ngón út

3 cách đo độ dài ngón út

Người sở hữu tướng tay này có tính cách khá cân bằng. Họ thích cuộc sống ổn định, không muốn bon chen để kiếm nhiều tiên. Người này thích sự lãng mạn. Một khi đã yêu ai đó, họ sẽ dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia. Có thể nói đây là kiểu yêu say đắm, sâu sắc, nếu bị phản bội thì mất rất nhiều thời gian có thể lấy lại cân bằng.

Đa phần, những người có nét tường này không có khiếu ăn nói, giao tiếp nên dù không thiếu đam mê với công việc nhưng họ cũng dễ gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là khả năng thăng tiến trong tương lai. Tốt nhất là nên mạnh dạn, cởi mở chia sẻ ý kiến, suy nghĩ của mình để người khác biết. Thay đổi một chút sẽ giúp con đường phát triển của bản thân thuận lợi hơn.

Một số nét tướng khác liên quan đến ngón út

Ngón út dài bằng hoặc dài hơn ngón tay đeo nhẫn

Ngón út dài bằng hoặc dài hơn ngón tay đeo nhẫn

Ngón út dài bằng hoặc dài hơn ngón tay đeo nhẫn

Đây là nét tướng không phổ biến. Người sở hữu tướng tay này thường tài giỏi, có năng lực và quyền lực. Họ luôn khao khát thành công, sẵn sàng bỏ nhiều công sức để đạt được điều mà mình mong muốn.

Ngón út nhọn

nhin-do-dai-ngon-ut-05

Người sở hữu ngón tay út hình chóp nhọn thường được cho là có thiên hướng nghệ thuật, có khả năng diễn đạt tốt. Với họ, ngôn từ là thế mạnh, dùng để thuyết phục người khác. Người này ăn nói uyển chuyển kết hợp với vẻ ngoài ưa nhìn sẽ càng dễ chiếm được tình cảm của người đối diện.

Ngón tay út vuông

Ngón tay út vuông

Ngón tay út vuông

Người có ngón tay út vuông thường mang tính cách thẳng thắn, ngang bướng. Người làm dám nói ra những điều mình nghĩ nhưng đây cũng là vấn đề lớn. Họ nói thẳng nhưng không khéo nên dễ làm mất lòng người khác.

Ngón tay út cong

Ngón tay út cong

Ngón tay út cong

Người có ngón tay út cong có nhược điểm là hay né tránh khi gặp khó khăn. Họ muốn sống yên bình, không thích gây hấn với người khác.

Người này có thể đóng vai trò người hòa giải, làm cầu nối giữa mọi người.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Mộc