Đỗ Thị Hà chính thức tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân, nhan sắc tân cử nhân gây chú ý

20:38, Thứ tư 30/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Trước đó Đỗ Thị Hà đã bảo vệ thành công chuyên đề tốt nghiệp, cô từng chia sẻ với giới truyền thông rằng bản thân có ý định học lên chương trình Thạc sĩ.

 Mới đây, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ hình ảnh có mặt tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Cô viết: "A tân cử nhân xin chào".

Nhiều khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà đang có mặt trong một buổi lễ tốt nghiệp. Có vẻ như nàng hậu đã chính thức nhận bằng và hoàn thành chương trình Đại học vào sáng ngày hôm nay. Đa số khán giả đều vui mừng cho cô nàng.

371104027-2528242180658717-2678100333127379914-n_680

Khi mới đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vẫn đang là sinh viên năm 2 theo học ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô từng chia sẻ với giới truyền thông rằng bản thân có ý định học lên chương trình Thạc sĩ.

Đỗ Thị Hà mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng vẫn là cái tên nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Đỗ Thị Hà từng chia sẻ về bản thân cũng như quá trình cô chuẩn bị đi thi quốc tế trước đây. Cô nói rằng, đó là khoảng thời gian vô cùng áp lực vì đã gặp phải không ít lời bàn tán, coi thường về việc khó lòng tiến xa trong cuộc thi này. 

Cô tiết lộ: "Trong thời điểm mà chị vừa đăng quang chuẩn bị thi Miss World, bản thân chị là người nhận được khá nhiều những lời nói tiêu cực như: 'Thi làm gì, kiểu gì chả out top?', 'Không xứng đáng',...".

dh

Tuy nhiên, sau tất cả cô đã bình tâm suy xét và nhận ra mình cần bình tĩnh để đáp lại lời chê bai của cư dân mạng bằng chính hành động của mình. Cô nói: "Chả lẽ mình lại chợ búa đến mức mình đi phản bác lại từng bình luận của người ta. Như thế rất là vô nghĩa, người ta sẽ tiếp tục công kích mình. Điều duy nhất mình có thể làm chính là mình cố gắng để chứng minh cho người ta thấy là mình xứng đáng, làm người ta phải thay đổi suy nghĩ về mình".

Được biết thành tích của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi là lọt Top 13 Miss World 2021. Dù cuộc thi đã khép lại khá lâu, tuy nhiên, người đẹp Thanh Hóa đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh