Hồ Ngọc Hà nói về điều không may mắn của bản thân, thừa nhận gặp nhiều khó khăn trong cuộc đời

07:52, Thứ tư 30/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Cô cũng đưa ra quan điểm, nếu không biết thương lấy chính mình thì cô đã không có ngày hôm nay.

Mới đây Hồ Ngọc Hà hiếm hoi có những chiêm nghiệm về bản thân. Cụ thể, chia sẻ với Người lao động về câu hỏi, bản thân còn thấy thiếu điều gì nữa sau ngần ấy năm trong showbiz, Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Đến một lúc nào đó, khi trải qua mọi thử thách để có được những điều mình muốn, thì sẽ đến lúc mình làm để cho đi. Điều đó để thấy rằng mình thật sự sống có giá trị chứ không phải bằng mọi giá để có thứ mình muốn. Khi bạn có một vị trí cao nhất cũng có nghĩa hoàn cảnh đó buộc bạn phải luôn bồi đắp để giữ vững vị thế và danh tiếng. Bạn phải kiên trì tiếp nạp thêm kiến thức, hiểu biết và rèn luyện".

hongocha

"Đến giờ tôi mới nhận ra rõ rằng điểm xuất phát có thể tôi không may bằng người khác, chặng đường đi có thể tôi không trơn tru bằng người khác nhưng tôi có nhiều thứ hơn các bạn khác vì tôi có sự kiên trì bền bỉ. Và quan trọng hơn, tôi chưa bao giờ ngừng phấn đấu cả", Hồ Ngọc Hà nói thêm.

Ngoài ra, một cô cũng đưa ra quan điểm, nếu không biết thương lấy chính mình thì cô đã không có ngày hôm nay.

Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, cô thành công trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, người mẫu, diễn viên,... 

tieu-su-ca-si-ho-ngoc-ha-465ef952

Với lợi thế về sắc vóc, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở thành người mẫu được săn đón ở tuổi 15. Có cơ hội bước chân vào showbiz, cô không ngần ngại tham gia diễn xuất, rồi thực hiện ước mơ ca sĩ. Dù còn nhiều tranh cãi về khả năng, về đời tư nhưng ở mỗi lĩnh vực, cô đều gặt hái được thành công nhất định mà nhiều nghệ sĩ phải ganh tị. 

Cô hiện nay có chỗ đứng vững chắc trong giới showbiz và luôn biết cách giữ nhiệt cho tên tuổi của mình. 

Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện mình xứng đáng với vị trí Nữ hoàng giải trí. Cô luôn xuất hiện lộng lẫy, đẳng cấp trong những show truyền hình lớn trong và ngoài nước. Dù có nhiều thị phi vây quanh, nhưng những người bên cạnh cô, đồng nghiệp, đàn anh, đàn chị trong nghề đều đánh giá cao nhan sắc, chuyên môn của cô.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh