Đoàn Thiên Ân chọn style có nhiều nét tương đồng với Thùy Tiên nhưng độ hở bạo vẫn còn thua xa

( PHUNUTODAY ) - Đến hiện tại thì đại diện Việt Nam tại Miss Grand International vẫn chưa có nhiều outfit bùng nổ truyền thông.

Đương kim Miss Grand International - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang nỗ lực tìm kiếm người kế vị xứng đáng và Miss Grand Vietnam 2022. Còn Đoàn Thiên Ân "đem chuông đi đánh xứ người" với niềm hy vọng sẽ được xướng tên vào ngôi vị cao nhất. Nếu để ý sẽ thấy phong cách của Đoàn Thiên Ân có nét khá tương đồng với đàn chị của mình nhưng nhìn chung vẫn khá an toàn.

Đặc biệt tại đây, Đoàn Thiên Ân gây chú ý không nhỏ khi diện thiết kế váy đỏ hở chân ngực khoe khéo vòng 2 gọn gàng, săn chắc. Kiểu dáng váy này từng là thiết kế "ruột" của Nguyễn Thúc Thùy Tiên ở chính sân chơi nhan sắc này năm ngoái.

Empty

Đoàn Thiên Ân quyến rũ với thiết kế hở chân ngực, khoe khéo eo thon gợi nhớ nhiều đến hình ảnh Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm ngoái. 

Empty

Người đẹp sở hữu hình thể khỏe khoắn, được khen ngợi hết lời với bộ cánh này.

Nhìn lại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng có vô số bộ cánh thiết kế cut out hết mức khoe trọn vẻ đẹp hình thể.

Empty

Năm ngoái, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có vô số bộ cánh gây bão vì độ hở. 

Empty

Những chiếc váy hở chân ngực, khoét eo, xẻ tà được cô ưu ái.

Empty

 Đến mức, Miss cut out được trao cho người đẹp sinh năm 1998. 

Empty

Nhờ hình thể đẹp, chuẩn mực cô không quá khó để chinh phục các thiết kế bạo dạn đến thế. 

Trong khi đó, Đoàn Thiên Ân cũng chọn diện những thiết kế có độ hở vừa phải nhằm giúp tôn lên vẻ đẹp ngoại hình. Các thiết kế Đoàn Thiên Ân diện đều không táo bạo như Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã từng. Dẫu vậy, có thể thấy kha khá bộ cánh thời trang của Đoàn Thiên Ân ở Miss Grand International năm nay gợi nhớ người tiền nhiệm năm ngoái.

Empty

Đoàn Thiên Ân cũng mê mẩn váy hở chân ngực, khoét eo.

Empty

Nhưng độ táo bạo thì đã được tiết chế rất nhiều. 

Empty

Với các hoạt động bên lề, Đoàn Thiên Ân đều chọn những outfit năng động. 

Empty

Mốt quấn khăn làm áo cũng được người đẹp áp dụng. 

Empty

Đại diện Việt Nam khéo khoe chân dài qua chiếc váy cắt xẻ tà.

Empty

Các thiết kế của Đoàn Thiên Ân diện tại Indonesia đều tôn lên được vẻ đẹp khỏe khoắn hơn là phô trương sự quyến rũ tột độ như đàn chị từng làm trước đó. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng rất thành công khi xây dựng được hình tượng Miss cut out xuyên suốt hành trình thi thố Miss Grand International 2021. Cho nên rất nhiều người quan tâm đến Đoàn Thiên Ân và mong cô sẽ đạt được thành tích cao như Thùy Tiên.  

Nhìn chung, Đoàn Thiên Ân ít nhiều tạo được hảo cảm nơi fan sắc đẹp trong nước lẫn quốc tế bởi cách lựa chọn trang phục khéo léo, tôn triệt để đường cong mà vẫn hết sức tinh tế. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Đoàn Thiên Ân vẫn còn khá an toàn, chưa thật sự bùng nổ được như mong đợi. 

Empty

Bộ cánh này với chi tiết ở cổ không được fan sắc đẹp đánh giá cao. 

Empty

Nhưng với quá ít thời gian chuẩn bị thì hành trang thế này của Đoàn Thiên Ân quả là rất đáng khen.