Đôi lông mày của Hồ Ngọc Hà ngày càng rậm rạp, không chỉ đẹp mà còn giúp tôn lên vẻ quyến rũ

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà khoe khéo đôi lông mày đẹp tự nhiên không cần chỉnh sửa của cô trên mạng xã hội khiến các chị em phải ao ước.

Nhắc đến Hồ Ngọc Hà, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp lai Tây quyến rũ đặc trưng và đầy nổi bật. Sở hữu vẻ đẹp đặc biệt nên dù cho bà mẹ một con để mặt mộc, trang điểm nhẹ hay đậm nét đều nổi bật với những đường nét hoàn hảo của mình. Gương mặt góc cạnh, đôi mắt sâu, sống mũi cao... và đặc biệt nhất là đôi lông mày cong sắc nét, rậm rạp chính là những nét cực kỳ thu hút trên gương mặt của cô.  

Mỗi lần xuất hiện, Hà Hồ lại gây ấn tượng với đôi lông mày cong sắc sảo, đậm nét được tỉa và kẻ vẽ cẩn thận. Cô cũng là một người đẹp bỏ qua mốt lông mày ngang của Hàn để trung thành với duy nhất một dáng mày cong truyền thống.

Mới đây, bà mẹ một con lại tự hào khoe khéo với dân mạng rằng hàng lông mày ngày càng rậm rạp và cong vút của mình. Theo đó, đây được xem là vũ khí lợi hại giúp cô dù để mặt mộc vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ chứ không hề nhợt nhạt thiếu sức sống.

Hồ Ngọc Hà khoe khéo đôi lông mày ngày càng rậm rạp giúp cô có được vẻ đẹp sắc sảo và quyền lực hơn. 

Empty

Chỉ cần kẻ một chút chì thôi là đã trở nên xuất sắc thế này rồi. 

Empty

Cách kẻ lông mày ngày thường của cô chỉ mất khoảng 1 phút. 

Empty

Dù là gương mặt mộc thì Hà Hồ vẫn trông rất tươi tắn. 

Để có được đôi lông mày cong sắc sảo, đậm nét thì được tỉa và kẻ vẽ cẩn thận mỗi khi trang điểm. Đây cũng được xem là công đoạn mất nhiều thời gian quá khó khăn nhất của phái đẹp. Thế nhưng, đối với Hà Hồ thì cô chỉ cần ít phút là đã hoàn thiện được điểm nhấn này. 

Hàng lông mày nhìn vậy thôi chứ để có được một khuôn mày đúng chuẩn không phải là điều đơn giản. Mỗi khi trang điểm, lông mày cũng là một phần được Hà Hồ chú ý và quan tâm nhất. Từ tạo khuôn mày đến tạo độ đậm nét, đều được lấy dáng và kẻ vẽ tỉ mỉ từng chút một.

Chỉ cần chưa đến 1 phút để hoàn thành đôi lông mày hoàn hảo chỉ với 3 dụng cụ đó chính là một cục xà phòng và một cây chổi lông mày và keo. Nữ ca sĩ xịt một chút keo lên cục xà phòng rồi lấy chổi lông mày chải tơi hết các sợi theo nếp. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với những người có nhiều lông mày còn những ai quá thưa, mỏng hoặc không đều thì cũng đành...bó tay.

Empty

Trước đây khi cô thường hay tỉa lông mày nên vẻ đẹp có phần dữ và không tự nhiên.

Empty

Cận cảnh đôi mắt và hàng lông mày hoàn hảo của Hà Hồ. 

Empty

Rất nhiều chuyên viên trang điểm yêu thích hàng lông mày của Hồ Ngọc Hà. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn