Đồng nghiệp tiết lộ cát-xê của Hòa Minzy đến 2 tỷ đồng/quảng cáo, nữ ca sĩ có phản ứng gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Dù không biết thực hư ra sao nhưng việc nghệ sĩ vô tình tiết lộ thu nhập của nhau là điều thường thấy trong làng giải trí.

Trong buổi giao lưu tại một trường đại học với sự tham gia của loạt nghệ sĩ đình đám như Seachains, ST Sơn Thạch, Bray… Hòa Minzy đã vô tình bị đàn anh Hoàng Rapper “bóc” mức cát-xê khủng trong cuộc trò chuyện ngắn ở hậu trường.

“Bình thường quay quảng cáo là 1 tỷ đến 2 tỷ trở lên. Cô ấy mua cả cái quận luôn mọi người ơi”, Hoàng Rapper hài hước chia sẻ. Trước hành động vô tình “bóc” cát-xê của đồng nghiệp, Hoà Minzy chỉ biết cười bối rối và phản bác: “Lố dễ sợ”. Dù không biết thực hư ra sao nhưng việc nghệ sĩ vô tình tiết lộ thu nhập của nhau là điều thường thấy trong làng giải trí.

dan-trong-nghe-tiet-lo-catxe-khung-cua-hoa-minzy-2-tymot-quang-cao-7c842870

Trước màn tiết lộ của nam đồng nghiệp, Hòa Minzy cười trừ và lên tiếng đính chính: "Giá đó thì có mà cắt cổ nhau rồi....Vậy thì em phải ở biệt thự lâu rồi, lố dễ sợ". 

Hoà Minzy được coi như sao hạng A trong showbiz bởi độ nổi tiếng và mức thu nhập khủng. Trong vài năm gần đây dù không thường xuyên ra MV nhưng bài hát nào của nữ ca sĩ cũng dễ dàng trở thành hit và sở hữu hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube.

Thời gian qua, Hòa Minzy thu hút sự chú ý khi bất ngờ công khai chia tay thiếu gia Minh Hải.

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".