Trấn Thành "nghi ngờ" cuộc hôn nhân 6 năm với Hari Won, bà xã lập tức có phản ứng gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Màn đối đáp về cộng đồng LGBT và cuộc hôn nhân 6 năm của Hari Won hài hước và đầy khéo léo.

Mới đây, trong trailer một chương trình, màn đối đáp của Trấn Thành và bà xã Hari Won khiến nhiều fan vô cùng chú ý. Khi được Trấn Thành hỏi về cảm nghĩ khi đến với chương trình, Hari Won cho biết cảm thấy “khác lạ” với mọi thứ, không biết chương trình năm nay sẽ như thế nào.

Hari Won còn bất ngờ cho biết bản thân xưa nay rất khó phân biệt được các bạn thuộc giới LGBT: “Em thấy ai cũng là đàn ông hết", Hari Won thật thà tiết lộ. Nghe tâm sự của vợ, Trấn Thành nhanh nhảu đối đáp: "Em nên tìm hiểu coi xem em có bị lầm không, 6 năm qua đó nha...". Hiểu ý ông xã, Hari Won liền khẳng định: "Không, em không nghĩ vậy. Và em mong muốn là sau này cũng không có bị lầm...". Trấn Thành đã bật cười trước câu trả lời vừa thông minh, vừa hài hước của vợ.

hari-won

Năm 2016, Trấn Thành và Hari Won quyết định “về chung một nhà” sau thời gian tìm hiểu. Trải qua những khó khăn ngày mới yêu và công khai tình cảm, đến nay cả hai đã trở thành đôi vợ chồng được đông đảo khán giả quý mến, ngưỡng mộ. Trấn Thành cho biết giữa hai vợ chồng bất đồng về một chuyện gì đó và cãi nhau mà theo nam MC thì vợ anh "giận chuyện hơi không hợp lý". Anh từng tâm sự về lần cãi nhau "lịch sử" này và không có lần thứ hai. Cụ thể, vì tranh luận sau đó anh đã mang sự bực tức ở trong người nên khi đến sân bay, bà xã Trấn Thành đã bị hạ canxi.

"Không biết mọi người có biết bệnh tụt canxi không nhưng vợ tôi thường xuyên bị như vậy. Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng rồi tranh cãi với nhau về chuyện gì đó mà tôi không biết. Tôi thấy câu chuyện vợ giận tôi vô lí quá nên không muốn giải thích nữa. Thế là Hari Won cứ hậm hực, mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.

2

Sau đó, chân tay Hari Won bắt đầu run lên bần bật, mất tự chủ, không kiểm soát được. Lúc đó, tôi không biết vợ mình đang bị tụt canxi, chỉ thấy cô ấy bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống.

Tôi khi đó cũng đang giận nên nghĩ Hari Won lại kiếm chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi nên tôi bỏ mặc, không đoái hoài vợ. Sự thờ ơ của tôi càng khiến Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa. Rồi chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co giật, méo miệng.

Lúc ấy tôi mới hoảng sợ, vội lấy tay giữ lại cái mặt cho Hari Won không bị méo mồm và bảo cô ấy bình tĩnh. Lập tức tôi bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện gần sân bay nhất. Lúc tôi bế Hari Won vào xe, tay cô ấy vẫn giật liên hồi, khiến tôi vô cùng lo lắng”.

Khi đến bệnh viện, mặc dù Hari Won đang lên cơn co giật phải vào cấp cứu nhưng có một y tá vẫn xin chụp hình khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh cho biết: “Tôi thấy hành động người y tá là không hợp lí. Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm.

Ẵm Hari Won trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo mồm cả đời. Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: "Em không sao hết, có anh ở đây rồi". Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được”.