Việt Hương phản ứng gay gắt với quan điểm "con gái là người tình kiếp trước của bố"

( PHUNUTODAY ) - Quan điểm này của Việt Hương nhận được sự ủng hộ và tán đồng nhiệt tình từ các fan lẫn netizen.

Mới đây, danh hài Việt Hương cũng đã có dòng trạng thái nói về vấn đề con gái và bố đang là chủ đề bàn tán của dư luận nhưng theo hướng ngược lại. Nữ danh hài thẳng thắn bày tỏ: "Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là "người tình kiếp" trước, câu vô duyên lập thành 1 suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. Chán. Không nói cá nhân nào, nói hết những người nói câu đó nha, không khịa ai hết".

viet-huong-bat-ngo-phan-ung-manh-truoc-quan-diem-22con-gai-la-nguoi-tinh-kiep-truoc-cua-bo22-22cau-vo-duyen22-13-ngoisaovn-w1378-h1739

Dưới phần bình luận, nữ danh hài cũng nhấn mạnh: "Ai không thích tui giận chịu, nghe cái câu vô duyên như sáng uống ly cà phê óc trâu ghét". Quan điểm này của Việt Hương nhận được sự ủng hộ và tán đồng nhiệt tình từ các fan lẫn netizen. Đa phần cho rằng nữ danh hài biết suy nghĩ và không hùa theo cái sai như nhiều người khác.

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng giải thích theo góc nhìn cá nhân rằng: "Không nặng nề chỉ vì một câu nói nha mọi người. Nói con gái là người tình của kiếp trước. Ở đây là đang nói ở góc độ tâm linh duyên nợ. Nghiệp của vô lượng kiếp. Nay lại thuận duyên đầu thai làm con cái người thân trong nhà... Vậy thôi có gì đâu mà mình thấy mấy bạn khó ở quá vậy". Khi đọc được bình luận này, Việt Hương lập tức phản biện khá gắt: "Tâm linh duyên nợ thì nói con là duyên của cha mẹ. Mắc gì người tình, chả ai khó ở đâu như uống ly cà phê pha dở hơi Facebook của mình lâu lâu cũng cho ý kiến cá nhân chứ thấy ghét nói ghét câu vô duyên quá".

Hiện tại Việt Hương đã trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo. Cô còn được ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Hoài Phương.

Sau 26 năm ở nước ngoài, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng nghệ sĩ hài Việt Hương đã về Việt Nam định cư, cùng vợ ổn định cuộc sống. Chia sẻ về lí do đưa ra quyết định về Việt Nam trong thời gian ngắn ngủi, nam nghệ sĩ từng tiết lộ: "Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng 'như chuối chín cây'. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Những ngày gần đây, sau khi về nước, Hoài Phương luôn dành thời gian ở cạnh để chăm lo cho bà xã và con gái Elyza cũng như cùng bà xã làm từ thiện. Việt Hương còn dự định tổ chức buổi tiệc lớn cho 15 năm ngày cưới nhưng vì dịch 2 vợ chồng đã thống nhất không thực hiện mà dùng khoản tiền này hỗ trợ người dân. Đặc biệt, không chỉ ủng hộ vợ làm từ thiện mà cách anh chăm lo cho bà xã cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

chong-viet-huong-chieu-vo-het-nac-xe-sau-rieng-khau-ao-cho-ba-xa-78fbea5a

Cô từng tâm sự: “Năm nay là năm đầu tiên anh Phương về nước định cư và kỷ niệm 15 năm ngày cưới nên chúng tôi dự định đãi tiệc lớn lắm. Tôi không biết anh ấy sẽ mua cho tôi quà gì, mặc dù thông thường người ta sẽ mua nhẫn hoặc túi xách. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định không đãi tiệc, không tặng quà luôn mà dùng tiền đó làm từ thiện".