Hòa Minzy "xả vai" người nổi tiếng, đi chân trần cõng quý tử đi chơi

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy đi chân đất cõng con trai đi tham quan thủy cung khiến ai nấy đều xúc động.

Sau khi chia tay bạn trai là doanh nhân Minh Hải, Hòa Minzy đã làm mẹ đơn thân, tập trung chăm sóc cho quý tử một cách chu toàn. Mới đây, MXH lan truyền khoảnh khắc Hòa Minzy đi chân trần, cõng bé Bo tham quan thủy cung. Hình ảnh này khiến người hâm mộ vô cùng đồng cảm và trân quý cô hơn.

hoa-minzy-chan-tran-cong-con-trai-di-tham-quan-thuy-cung-khien-cu-dan-mang-xuc-dong-2-ngoisaovn-w800-h800

Không lâu trước đây, Đức Phúc cũng từng chia sẻ hình ảnh Hòa Minzy cõng bé Bo đi chơi chợ đêm Đà Lạt. Nam ca sĩ nói về người chị thân thiết của mình rằng: "Lúc nào cũng là hình ảnh này mẹ Hòa cõng Bo đi khắp mọi nơi vừa đi diễn về mệt tóc nối chưa tháo, make up chưa tẩy nhưng đã chỉ lo đưa con đi chơi cho kịp không chợ đêm đóng cửa".

Thời gian qua, Hòa Minzy thu hút sự chú ý khi bất ngờ công khai chia tay thiếu gia Minh Hải.

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".