Đông Nhi nhắn nhủ yêu thương đến con đầu lòng, mẹ bầu 3 tháng vẫn còn nhiều cảm xúc khó nói

( PHUNUTODAY ) - Bà xã Ông Cao Thắng vừa chia sẻ những lời tâm sự thủ thỉ với em bé trong bụng, từ khi biết tin có bầu đến nay, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy chấp chới với cảm xúc của mình.

Cách đây không lâu, Đông Nhi quyết định thông báo cho công chúng cô đã mang thai con đầu lòng. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, vui mừng và háo hức.

Dù mang thai hơn 3 tháng nhưng đến giờ, Đông Nhi vẫn còn nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trên trang cá nhân, bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ tâm sự với em bé trong bụng.

"Con yêu của mẹ!

Đến giờ tuy đã biết tin có con yêu được 3 tháng rồi nhưng đôi lúc Mẹ vẫn chấp chới giữa 2 nửa cảm xúc: một là vui mừng vô cùng, hai là lo lắng mông lung. May được Bà và Ba động viên suốt, bảo mẹ bầu nào cũng vậy nên Mẹ cũng yên tâm hơn nhiều.

Chính những lúc như thế này, Mẹ thầm cảm thấy biết ơn vì có nhiều thời gian gặp Bà, lắng nghe Bà, và cũng hiểu Bà hơn. Hóa ra, trước khi làm Mẹ với rất nhiều cảm xúc hỗn độn ấy, Mẹ cũng đã có một người Mẹ tuyệt vời nhất trên đời. Mẹ được thừa hưởng những dịu nhẹ lan tỏa và chăm sóc ân cần từ Bà, trong suốt quãng tuổi thơ với đủ loại kỉ niệm vui, buồn, khó khăn, vất vả hay những lúc ốm đau, nản lòng.

Mẹ tin là những dịu nhẹ mà Bà đã truyền cho Mẹ từ thời thơ bé ấy cho đến tận bây giờ sẽ là hành trang tuyệt vời để Mẹ biết cách trở thành một người Mẹ dịu nhẹ với con bằng tất cả tình yêu thương và sự ấm áp của mình" - nữ ca sĩ tâm sự.

"Ngày của Mẹ sắp tới rồi, chưa năm nào Mẹ cảm thấy ngày này lại đặc biệt đến thế, không chỉ bởi Mẹ đã trở thành Mẹ của con mà bởi Mẹ còn đang ấp ủ một dự án dịu nhẹ và siêu ý nghĩa bên cạnh MV "Khi Con Là Mẹ” nữa" - Đông Nhi chia sẻ thêm

Mới đây, bà xã Ông Cao Thắng cũng vừa tung loạt ảnh từ giã vóc dáng thon gọn một thời. Được biết, những hình ảnh này đều thực hiện khi bụng bầu của cô chưa thấy rõ. Tuy nhiên theo Đông Nhi, kể cả khi nhìn lại loạt ảnh thon gọn, vóc dáng đâu ra đấy vài tháng trước thì cô vẫn yêu thích nhất là body hiện tại. “Tạm giã từ vóc dáng năm ấy nhưng ưng cái bụng với thân hình búp búp hiện tại lắm”, nữ ca sĩ bày tỏ.

dong-nhi-tung-bo-anh-tu-gia-voc-dang-mot-thoi-nhung-lai-ung-than-hinh-bup-bup-hien-tai-000-4914091-2338

Vào ngày 28/4 vừa qua, vợ chồng Đông Nhi chính thức thông báo tin mừng đến người hâm mộ. Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh rạng rỡ ôm ông xã Ông Cao Thắng với bức hình siêu âm con đầu lòng trên tay.

Sáng sớm ngày 30/4, Đông Nhi tiếp tục tung clip tiết lộ phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận được tin vui cô đang mang thai còn đầu lòng. Theo chia sẻ của Đông Nhi, cô đã phải chuẩn bị rất nhiều, kể cả việc đi mua thiệp để tạo bất ngờ cho Ông Cao Thắng vào đúng ngày 1/3 - ngày kỷ niệm tình yêu của cả hai. Có thể thấy, Ông Cao Thắng đã không thể giấu được bất ngờ và hạnh phúc ngay khi cầm trên tay tấm thiệp có gói que thử thai do bà xã gửi tặng.

dong-nhi-thong-bao-tin-vui-ngoisao.vn-w420-h252

Đặc biệt, trong clip được chia sẻ, Đông Nhi đã để lộ rõ bụng bầu lùm lùm ở tháng thứ 3 khi diện váy bó sát đi chụp ảnh công bố tin vui. Nói về cảm xúc lần đầu lên chức bố, Ông Cao Thắng bày tỏ: "Bây giờ Thắng đã hiểu cảm giác của các bạn lần đầu làm bố. Đó là cảm giác rất tuyệt vời, rất khó tả".

Bụng bầu đã nhìn thấy khá rõ của Đông Nhi.

Bụng bầu đã nhìn thấy khá rõ của Đông Nhi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-nhi-nhan-nhu-yeu-thuong-den-con-dau-long-me-bau-3-thang-van-con-nhieu-cam-xuc-kho-noi-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh