Động thái đầu tiên của Minh Hằng sau khi bị "tóm sống" ảnh tình cảm với Quốc Trường

( PHUNUTODAY ) - Hiện vẫn có rất nhiều khán giả liên tục "đẩy thuyền" cả hai vì quá đẹp đôi và cho rằng 2 nghệ sĩ có gì đó trên mức tình bạn.

Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng lộ ảnh hẹn hò đang thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Ngay sau đó, Minh Hằng đã lên tiếng phủ nhận và nói rằng đó là ảnh đoàn phim đi chơi. 

Cho đến sáng ngày 19/4, Minh Hằng và Quốc Trường đã có động thái đầu tiên. Quốc Trường từ chối trả lời về vấn đề này. Về phía Minh Hằng cô cũng thoải mái đăng tải khoảnh khắc cười đùa cùng Diệu Nhi trong bữa tiệc tối qua mà không mảy may nhắc đến chuyện tình cảm. Hiện vẫn có rất nhiều khán giả liên tục "đẩy thuyền" cả hai vì đẹp đôi.

minh-hang 1

Tối 18/4, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tình bể bình trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Cả hai lại cực thoải mái, công khai xuất hiện, trò chuyện và có những cử chỉ thân mật. Minh Hằng có mặt từ sớm với vẻ mặt vô cùng rạng rỡ và nam diễn viên đã đến sau. Nhưng ngay khi xuất hiện, anh chàng đã tiến ngay chỗ bạn gái tin đồn và ôm chầm lấy cô. 

Chưa kể là cả hai còn ôm ấp, hôn má trước mặt hội bạn gồm cả Diệu Nhi. Thậm chí nhân lúc không ai để ý, cặp đôi còn "đánh lẻ" riêng một góc để hôn nhau cực ngọt. Dễ dàng nhận thấy, nam diễn viên chỉ chăm chăm ôm lấy nữ diễn viên này, không ngần ngại trước hội bạn.

Lần gần đây nhất chính Minh Hằng cũng đã đăng tải story hình ảnh của cô và "bạn trai tin đồn" đang ngồi sát nhau. Có lần Minh Hằng đăng story hình ảnh trong một buổi tụ tập bạn bè. Trong khi cả hội bạn đang tạo dáng bình thường thì riêng Minh Hằng lại dựa vào vai Quốc Trường.

Empty

Instagram cá nhân của Quốc Trường chỉ theo dõi 5 tài khoản khác, trong đó 3 tài khoản liên quan đến sở thích bóng đá của anh, 1 tài khoản cá nhân của Bảo Thanh và còn lại là Minh Hằng.

Netizen còn "đào" lại phát ngôn cực tình của Quốc Trường dành cho Minh Hằng trong 1 sự kiện, chứng minh tình ý tiềm ẩn từ lâu. Anh cho biết: "Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm.

Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lí không? Tôi tiếp xúc với gái đẹp nhiều nên chắc chắn có rất nhiều đối tượng đẹp và ngoan. Nhưng trái tim tôi hiện tại chưa có cảm xúc. Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hung dữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng".