Dù đổi 7749 kiểu tóc thì đây vẫn là kiểu giúp Jisoo khoe được nhan sắc Hoa hậu

( PHUNUTODAY ) - Jisoo đổi tóc liên tục nhưng đây mới là kiểu giúp cô trông trẻ trung nhất, chẳng cần nhuộm tóc vẫn siêu xịn mịn.

Cũng như hầu hết các nữ idol xứ Hàn khác, Jisoo dù để tóc dài nhưng vẫn thường xuyên đổi kiểu để làm mới bản thân nhưu: tóc dài thẳng đuột, tóc xoăn sóng nước, tóc xoăn xù, tóc nhuộm màu… Dĩ nhiên là, dù biến hóa thế nào hay có muốn thay đổi ra sao thì Jisoo vẫn luôn đẹp xinh mỹ miều, visual chuẩn top đầu Kpop.

Empty

Tần suất đổi tóc nhiều vô kể nhưng để nói về kiểu giúp Jisoo có được vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào nhất thì đó chính là tóc lửng lơ. Đây là kiểu tóc Jisoo kết thân trong thời gian gần đây đảm bảo cho cô duy trì vẻ đẹp được ví như Hoa hậu.

Kiểu tóc lửng lơ, chỉ dài quá xương quai xanh một chút này lại giúp gương mặt của cô trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Tóc lửng lơ cũng là một lựa chọn mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài hiện đại, sành điệu, giúp chủ nhân có thể tiết kiệm thời gian gội sấy.

Empty

Phiên bản tóc lửng lơ mà Jisoo kết thân có ưu điểm dễ nhận ra là uốn xoăn nhẹ, tạo độ phồng ở phần mái dài và nhờ đó, mái tóc của cô trông sống động hơn, toát lên vẻ sang chảnh, bay bổng mà vẫn rất tươi trẻ, thời thượng. Jisoo có thể biến hóa nhẹ nhàng, nữ tính cho đến trẻ trung, năng động, thậm chí là ngay cả khi diện lên mình một bộ cánh thật sexy, mái tóc lửng lơ của Jisoo cũng tỏ ra khá ăn nhập, giúp vẻ ngoài của nữ idol càng thêm thu hút.

Empty

Khi diện tóc lửng lơ, Jisoo cũng không xõa tóc liên tục mà hóa nhàm chán, cô nàng cũng có những biến tấu như là buộc nửa, buộc đuôi ngựa để tạo vẻ gọn gàng và giúp làm bừng sáng gương mặt. Đặc biệt với kiểu tóc buộc nửa, Jisoo thậm chí chẳng cần nhuộm màu cho mái tóc thì vẻ ngoài vẫn rất xinh đẹp, hợp mốt vô cùng. 

Kểu tóc lửng lơ của Jisoo là một lựa chọn phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngay cả khi chị em đã vượt ngưỡng 30 tuổi thì vẫn có thể chinh phục "ngon ơ" kiểu tóc này và có được vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại, thậm chí là trẻ ra mấy tuổi. Tóm lại, nếu cần một kiểu tóc để F5 diện mạo, tóc lửng lơ sóng nhẹ, để đen nguyên bản chính là lựa chọn không tồi chút nào.