Dù phủ nhận hẹn hò, Trương Ngọc Ánh và 'tình tin đồn' vẫn bị soi có động thái cực tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Cả Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh đã có màn tương tác ngắn gọn nhưng đủ hiểu sự thân thiết đến cỡ nào.

Tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng có mối quan hệ tình cảm liên tục rộ lên trong thời gian qua với nhiều nghi điểm khiến cư dân mạng dậy sóng. Tuy cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận về vấn đề này nhưng vẫn khó thoát khỏi tầm ngắm của cư dân mạng.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Anh Dũng vừa chia sẻ hình ảnh cực điển trai trong bộ đồ vest vô cùng lịch lãm. Nam diễn viên kèm chú thích rằng: “Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”.

Anh Dũng đăng ảnh với vẻ ngoài cực thu hút...

Anh Dũng đăng ảnh với vẻ ngoài cực thu hút...

Nhiều lời khen dành cho vẻ tuấn tú của Anh Dũng, trong đó đáng chú ý nhất là Trương Ngọc Ánh. Cô không ngần ngại để lại mỹ từ: “Tài tử” dành cho bạn trai tin đồn. Anh Dũng cũng không kiêng dè khi đáp lễ: “Minh tinh” cho đàn chị. Động thái mùi mẫn, công khai nịnh nhau này của cả hai một lần nữa gây chú ý cho cộng đồng mạng.

...Trương Ngọc Ánh lập tức dùng mỹ từ để ngợi khen.

...Trương Ngọc Ánh lập tức dùng mỹ từ để ngợi khen.

Khoảng giữa năm 2019, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng bắt đầu vướng tin đồn tình cảm. Họ thường xuyên đồng hành với nhau ở các sự kiện trong và ngoài nước, cũng như có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Trương Ngọc Ánh và đàn em rất "chăm" tương tác trên mạng xã hội, khiến thông tin càng có thêm cơ sở tin cậy.

Ngay sau khi vướng nghi vấn hẹn hò đàn chị, Anh Dũng đã phủ nhận: "Tôi đang làm trong công ty của chị Trương Ngọc Ánh. Mối quan hệ của chúng tôi là chị em thân thiết, không phải quan hệ tình cảm như lời đồn".

Nam diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' chia sẻ thêm: "Mọi người đồn đoán về mình, mình biết chứ. Nhưng thú thực tôi không suy nghĩ quá nhiều về nó. Tôi quan niệm mình không sống chỉ để nghe tin đồn. Tôi dành thời gian tập trung vào công việc và các dự án riêng".

Trước đó vào 8/2019, Trương Ngọc Ánh cũng từng cho biết cô bất ngờ khi bị đồn đang hẹn hò với diễn viên Anh Dũng: ''Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường''.

Anh-Dung-019