Dù quanh bạn có VẠN NGƯỜI NUÔNG CHIỀU không bằng MỘT NGƯỜI THẤU HIỂU.

( PHUNUTODAY ) - Trên đời này, không phải tất cả những nơi đón chào bạn lúc bạn có tuổi trẻ, nhan sắc, tiền bạc đều là Nhà, để bạn có thể quay về khi lầm lỡ, có thể nhớ khi chia xa, có thể lưu luyến khi lìa trần!

Làm người hãy khắc cốt ghi tâm điều này:

136

Dù quanh bạn có vạn người nuông chiều không bằng một người thấu hiểu. Ảnh nguồn: Internet. 

Nếu ai đó cả đời chỉ yêu bạn, thương yêu bạn, lo lắng cho bạn thì thực sự đây mới chính là hạnh phúc lớn nhất mà bạn có.

Dù quanh bạn có vạn người theo đuổi không bằng một người yêu thương.

Dù quanh bạn có vạn người nuông chiều không bằng một người thấu hiểu.

Dù quanh bạn có vạn người xã giao, bông đùa không bằng một người tận tâm bên cạnh lúc ốm đau, hoạn nạn.

Dù quanh bạn có vạn người vây quanh khi vinh hoa không bằng một người ngồi bên cạnh khi sự nghiệp sụp đổ, tiền tài cạn túi.

Dù quanh bạn có vạn người tâng bốc không bằng một người nhắc bạn biết nhìn xuống khi đang đứng nơi đỉnh cao, nhìn lên khi bạn mất niềm tin vào số kiếp.

Dù quanh bạn có vạn nơi để đi cũng không bằng một nơi yên bình để trở về khi đã ngập ngụa phong ba, gian truân. Đó là nhà!

Dù quanh bạn có vạn nơi để reo vui, hò hét không bằng một nơi đủ chỗ cho bạn nương tựa khi sạt nghiệp, khổ đau. Đó là nhà!

Lý do

Trên đời này, không phải ai cũng có thể yêu nhau bằng tất cả trái tim.

Những ai đi lướt qua bạn đều là cảnh, những người đụng phải vai đều là khách.

Hãy nhớ rằng, những người nhớ bạn, yêu bạn mới là người chia sẻ ngọt bùi cùng bạn

Vì vậy, hãy trân trọng họ bằng cả trái tim và khối óc.

Trên đời này, không phải tất cả những nơi đón chào bạn lúc bạn có tuổi trẻ, nhan sắc, tiền bạc đều là Nhà, để bạn có thể quay về khi lầm lỡ, có thể nhớ khi chia xa, có thể lưu luyến khi lìa trần!

Làm người, nên nhớ đừng bao giờ nghĩ mình có tiền, có sắc đẹp và tuổi trẻ thì sẽ ngày càng có nhiều lựa chọn tốt hơn. Do đó, chỉ khi bạn xấu, bạn nghèo thì bạn mới biết ai và nơi đâu sẽ chọn bạn mà thôi!