Đúng 1/11 âm lịch: 3 con giáp may mắn hơn người, đỏ cả tình lẫn tiền

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng từ ngày 1/11 âm lịch, vận trình của những con giáp này sẽ có bước chuyển biến tích cực, đáng mong chờ.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo rằng, đúng 1/11 âm lịch tới đây, người tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn, làm gì cũng ra tiền. Con giáp này có tài chính vững vàng, tiền thu về ngày một nhiều. Trong công việc, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về khả năng giao tiếp. Mọi kế hoạch được giao cho tuổi Dần đều có thể hoàn thành xuất sắc đúng thời hạn.

tu-vi-1-11-am-lich-01

Nguồn thu nhập đổ về liên tục giúp tuổi Dần không phải suy nghĩ chuyện chi tiêu trong thời gian này.

Từ tháng 11 âm lịch trở đi, tuổi Dần gặp thiên thời địa lợi nhân hòa. Bản mệnh có thể tận dụng thế mạnh của bản thân, phát huy hết năng lực để gặt hái thêm nhiều thành công. Từ giờ đến cuối năm, bản mệnh không cần lo lắng nhiều, cơ hội phát tài vẫn đang chờ đợi con giáp này ở phía trước.

Tuổi Tỵ

Ngay trong ngày 1/11 âm lịch, tuổi Tỵ có thể đón nhận nhiều tin vui liên tiếp. Vận tiền bạc của con giáp này được cải thiện khá nhiều. Công việc của tuổi Tỵ đi vào quỹ đạo như mong muốn.

tu-vi-1-11-am-lich-02

Người làm ăn kinh doanh có thể tìm được nguồn khách hàng tiềm năng và thu về khoản lợi nhuận kha khá. Thời điểm này, tuổi Tỵ không cần lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc.

Bước sang tháng 11 âm lịch, chuyện đầu tư của bản mệnh có thể sinh lời. Nói chung, vận trình của người tuổi Tỵ sẽ vượng sắc, có bước thăng tiến rõ rệt.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, bao dung, hòa đồng. Bản mệnh cũng rất thật thà, trung thực và biết thấu hiểu cho người khác.

Trong công việc, tuổi Hợi là người có trách nhiệm, luôn có tính thần hợp tác, dám nghĩ dám làm. Bản mệnh làm gì cũng chăm chỉ, tận tụy và cầu tiến.

tu-vi-1-11-am-lich-03

Từ ngày 1/11 âm lịch, tài vận của tuổi Hợi tăng lên nhanh chóng, làm ăn ngày một phát đạt. Nhờ đó, bản mệnh có thể tích lũy được nhiều của cải hơn.

Người làm ăn kinh doanh có thể tăng doanh số bán hàng, thu về lợi nhuận lớn hơn. Trong khi đó, người làm công ăn lương làm việc chăm chỉ, đạt thành tích tốt, thu nhập ngày một dư dả.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.