Đúng 8/8 âm: 4 con giáp vận may chói sáng, sự nghiệp phát đạt, tài lộc tràn trề

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, từ ngày 8/8 âm, sẽ có 4 tuổi gặp nhiều may mắn, giàu có bất tận.

Tuổi Hợi

3

Ưu điểm của người tuổi Hợi làm chăm chỉ làm ăn. Họ luôn đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết vào công việc, có trách nhiệm cao với những gì mình làm. Tuy nhiên, thời gian vừa qua bản mệnh lại chưa thực sự bùng nổ vận may nên đường công danh sự nghiệp chỉ bình ổn chứ không có sự đột phá.

Ngày 8/8 âm lịch này, vận may sẽ kéo đến với những người tuổi Hợi. Sự chăm chỉ của họ sẽ sớm được đền đáp, nhận nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp. Không chỉ vậy, con giáp này có khả năng gặp được quý nhân, được hỗ trợ trong công việc.

Thời gian tới đây, tuổi Hợi cần kiên quyết với những dự định của mình. Nếu như bản mệnh đã nhận 1 công việc, dự án nào đó thì hãy kiên quyết theo đuổi tới cùng thay vì bỏ cuộc giữa chừng. Khi con giáp này kiếm được nhiều tiền, họ dễ chi tiêu vô tội vạ, không biết cách kiểm soát tài chính. Vì thế dù được cát tinh chiếu mệnh, con giáp này cũng không nên chi tiêu quá tay để tránh “rỗng túi” và gặp khó khăn về tài chính.

Tuổi Tý

Trời sinh những người tuổi Tý hầu như đều là những người thông minh, giỏi giang và sắc sảo. Nếu là nam giới thì chí hướng bay xa, bay cao, nắm bắt cơ hội rất tốt, nếu là nữ thì không những khéo léo, nhạy bén, mà còn biết quản lý tài chính, chi tiêu đâu ra đấy, khiến người khác khó có thể chê được điểm gì.

Tuổi Tý tài giỏi là thế, nhưng lại thường là những người khiêm tốn, không bao giờ khoe khoang sự giàu có của mình, luôn thích ẩn mình trong đám đông, nên phúc phần lại càng lớn và ít khi rơi vào cảnh túng quẫn.

Trong năm 2023, tử vi học có nói tuổi Tý gặp khó khăn vào nửa đầu năm, nửa sau của năm, họ chỉ gặp may mắn và thuận lợi. Đặc biệt, tháng 8 và tháng 9 âm là thời điểm tuổi Tý dễ làm nên chuyện, nếu biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình, có thể trở nên vô cùng giàu có.

Tuổi Mùi

5

Người tuổi Mùi theo đuổi sự hoàn hảo nhưng họ không phải là người cực đoan.

Con giáp này sẽ cố gắng hết sức để làm tốt mọi việc trong cuộc sống. Tất nhiên tiền đề là họ phải làm hài lòng bản thân và những người xung quanh chứ không chỉ tính đến lợi ích cá nhân.

Công việc làm ăn của người tuổi Mùi sẽ ngày càng khởi sắc vào cuối tháng 8 Âm lịch, nhân duyên hanh thông, cuộc sống cũng dễ dàng hơn.

Nhờ vậy, mọi việc của con giáp này trở nên đơn giản, không quá phức tạp, có thể nắm bắt thành công và của cải. Họ sẽ không còn phải bươn chải vất vả, lo lắng căng thẳng mà vẫn "làm giàu không khó".

Tuổi Thân

7

Năm 2023, người tuổi Thân bước vào năm giữa tam tai nên thường xuyên bị vận đen vây bám. Trong năm nay, bản mệnh thường gặp những chuyện xui xẻo, dễ bị dính vào thị phi, đường công danh sự nghiệp không thực sự suôn sẻ. Tuy nhiên, từ mùng 8 tháng 8 âm lịch con giáp này có dấu hiệu tích cực hơn trên con đường sự nghiệp, công việc. Những nỗ lực của bản mệnh từ đầu nay tới nay đều được tập thể ghi nhận. Bản mệnh lại có tính cách cẩn thận, chỉn chu nên mọi bước đi đều rất kỹ lưỡng.

Vì vậy, từ tháng 8 âm lịch, tuổi Thân có cơ hội trở mình và có khả năng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đây là thời điểm con giáp này có thể “tung chiêu” và chứng minh năng lực của mình trong công việc. Vận đỏ sẽ kéo đến trong thời gian này và hỗ trợ bản mệnh có được những thành quả đáng chú ý.

Tuy bản mệnh dễ gặp may mắn trong tháng này nhưng cũng không nên lơ là, mất cảnh giác. Bạn cần phải đề phòng họa tiểu nhân để tránh đẩy mình vào chỗ nguy hiểm. Thời gian này người tuổi Thân không nên kết bạn quá nhiều mà nên chú trọng phát triển các mối quan hệ lâu dài, chất lượng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link