Được hỏi có từng phẫu thuật thẩm mỹ không, HH Đỗ Thị Hà có câu trả lời khiến ai cũng ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Câu trả lời của Đỗ Thị Hà đã khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, Đỗ Thị Hà mới đây còn đăng tải hình ảnh trong quá khứ của mình, kèm theo đó là dòng chú thích hài hước: "Để ăn mừng 1 triệu follow thì không thể thiếu video giựt giựt". Tuy nhiên, nhiều người nhận ra điểm bất thường với chiếc cằm trên gương mặt nàng hậu và dấy lên nghi vấn cô chỉnh sửa nhan sắc.

Một dân mạng đặt câu hỏi: "Chị có sửa cằm không ạ. Em thấy ảnh đầu hơi khác với bây giờ". Nàng hậu sinh năm 2001 thật thà, lên tiếng làm rõ: "Ảnh bây giờ là chị có photoshop, còn ngày xưa thì không".

do_thi_ha2
do_thi_ha1

Đỗ Thị Hà mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng vẫn là cái tên nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Đỗ Thị Hà từng chia sẻ về bản thân cũng như quá trình cô chuẩn bị đi thi quốc tế trước đây. Cô nói rằng, đó là khoảng thời gian vô cùng áp lực vì đã gặp phải không ít lời bàn tán, coi thường về việc khó lòng tiến xa trong cuộc thi này. 

Cô tiết lộ: "Trong thời điểm mà chị vừa đăng quang chuẩn bị thi Miss World, bản thân chị là người nhận được khá nhiều những lời nói tiêu cực như: 'Thi làm gì, kiểu gì chả out top?', 'Không xứng đáng',...".

dh

Tuy nhiên, sau tất cả cô đã bình tâm suy xét và nhận ra mình cần bình tĩnh để đáp lại lời chê bai của cư dân mạng bằng chính hành động của mình. Cô nói: "Chả lẽ mình lại chợ búa đến mức mình đi phản bác lại từng bình luận của người ta. Như thế rất là vô nghĩa, người ta sẽ tiếp tục công kích mình. Điều duy nhất mình có thể làm chính là mình cố gắng để chứng minh cho người ta thấy là mình xứng đáng, làm người ta phải thay đổi suy nghĩ về mình".

Đỗ Thị Hà nhấn mạnh trong tương lai cô sắp xếp thời gian học thạc sĩ để viết tiếp con đường học vấn của mình. Cô chia sẻ: "Dù làm gì tôi cũng định hướng mình cần phải học lên cao nữa và không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày. Học còn là cách để tôi phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Tôi tin rằng việc học giúp tôi có lợi thế khi tham gia các hoạt động kinh doanh trong tương lai", cô nói.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2021. Cô đạt thành tích ấn tượng với vị trí top 13 và giành chiến thắng Thử thách Truyền thông.