Lâm Khánh Chi lên tiếng đáp trả sau khi bị so sánh với Hương Giang hậu phẫu thuật thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ trông trẻ trung hơn trước cùng với thần thái tự tin, sang chảnh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi đã khoe bộ ảnh xinh đẹp sau hậu trùng tu nhan sắc. Dưới bài viết xuất hiện một bình luận so sánh nhan sắc của Lâm Khánh Chi với Hương Giang cho rằng: "Đẹp hơn Hương Giang". Nữ ca sĩ đã lên tiếng: "Khánh Chi là chị. Em là Hương Giang. Mỗi người một nét mười phân vẹn mười em gái ơi".

lam_khanh_chi1

 Lâm Khánh Chi cho biết cô thực hiện trùng tu nhan sắc vì bạn trai, cô cũng nhận được sự ủng hộ làm đẹp từ người ấy. Lâm Khánh Chi còn tiết lộ chi tiết hơn về mối quan hệ với bạn trai kém tuổi mới.

"Lần này Khánh Chi làm đẹp cũng vì anh ấy đó. Hiện tại, chúng mình đang trong giai đoạn tìm hiểu, mới quen thôi à "trên tình bạn, dưới tình yêu". Nói chung là sự tiến triển tốt đẹp nhưng cái gì cũng cần có thời gian, bạn trai mình hơi hiền. 

Mình gặp ai đều là cái duyên, có duyên nợ mới gặp được nhau. Mình làm đẹp lần này một phần là vì sự nghiệp và tình yêu của mình. Mình trẻ đẹp thì gặp người bạn đời trẻ thì sẽ xứng hơn. Chính vì tình yêu và sự nghiệp nên mình làm đẹp. Người bạn của Khánh Chi cũng trẻ, ủng hộ mình đi làm đẹp", Lâm Khánh Chi hạnh phúc chia sẻ.

lamkhanhchi

Về mối quan hệ với chồng cũ Phi Hùng, Lâm Khánh Chi cho biết cả hai không thể quay lại với nhau nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. 

Vừa qua, trong khi giao lưu với người hâm mộ, Lâm Khánh Chi đã tiết lộ bản thân trong giai đoạn hẹn hò với 1 chàng trai trẻ. chia sẻ với VTC News, cô tâm sự: "Tôi đã có người yêu và cậu ấy tất nhiên là đẹp trai và trẻ hơn tôi. Cậu ấy rất ấm áp và biết cách quan tâm. Tôi đang cố gắng phát triển từ từ mối quan hệ này. Lâm Khánh Chi của hiện tại muốn mọi thứ "chậm mà chắc".

Cô cũng nói rằng hi tình cảm ổn định và "an toàn" sẽ công khai. Cô chia sẻ: "Đã từng đổ vỡ nên giờ điều quan trọng nhất đối với tôi là cảm giác an toàn". Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định, mình nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này.