Được hỏi "nếu chỉ còn 5 phút để sống với Thu Trang", Tiến Luật có câu trả lời khiến ai cũng phải đỏ mặt

( PHUNUTODAY ) - Tiến Luật chính thức gia nhập hội những ông chồng “nghiện vợ” nhất nhì Vbiz khi tuyên bố sẽ làm "chuyện đó" nếu chỉ còn 5 phút bên vợ.

Tiến Luật - Thu Trang đã trải qua hơn 1 thập kỷ hôn nhân, mặc dù thế, cặp đôi vẫn trẻ trung và mặn nồng như vợ chòng son. Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn phỏng vấn hai vợ chồng. Khi được hỏi: "Nếu còn 5 phút để sống, bạn sẽ làm gì?", ngay lập tức, Tiến Luật đã có lời đáp khiến nhiều người phải đỏ mặt: "Mình sẽ làm 'chuyện đó' với vợ mình. Phải tranh thủ chứ". Mặc dù Tiến Luật không nói cụ thể nhưng netizen cũng đã ngầm hiểu "chuyện đó" là chuyện 18+. Câu trả lời của Tiến Luật khiến fan xuýt xoa khen vì quá chất nhưng cũng không ít người đỏ mặt.

tien-lua 1

Netizen hào hứng: "Cái nóc nhà Tiến Luật vẫn vững đến phút cuối cùng nha", "Chồng người ta còn 5 phút sống cũng nghĩ đến vợ, nghiện thế này cơ à", "Vợ chồng nhà này lầy thiệt sự", "Mấy ai chịu nói ra suy nghĩ như anh",... Tuy nhiên, 1 số dân mạng lại đưa ý kiến không hài hòng vì phần trả lời của Tiến Luật: "Dù gì cũng là người của công chúng, ai thấy vui chứ em thấy vô duyên quá", "Chuyện nhạy cảm thế cũng nói, nghe mà đỏ cả mặt", "Vui thôi đừng vui quá",...

Kết hôn đã lâu, vợ chồng Tiến Luật luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo Tiến Luật, gia đình anh đang sống trong chế độ mẫu hệ và mọi cái đều dưới quyền vợ. Khi được Tiết Cương hỏi về chuyện lương bổng, anh nói: "Đừng nói chuyện lương bổng ở đây. Cuộc đời tôi đi làm không hề biết lương bổng, tiền nong là gì. Tôi không biết có ai giống tôi không nhưng cuộc đời tôi khổ lắm, sống khổ sống sở, đi làm được bao nhiêu tiền về phải đưa hết cho vợ, chẳng được giữ đồng nào. Tới khi muốn tiêu xài cái gì phải xin vợ từng đồng một.

tien-lua 2

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".