Được hưởng vía Thần Tài, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc, làm đâu trúng đó

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian tới, không ai có thể may mắn bằng những con giáp này.

Tuổi Tý

Tuổi Tý đứng đầu 12 con giáp và luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có khả năng lãnh đạo đồng thời luôn có những ý kiến độc đáo, sáng tạo. Con giáp này sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách để đạt được thành công, giàu sang cho mình.

Theo tử vi 12 con giáp, vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, tuổi Tý gặp được quý nhân nâng đỡ, tiên bạc cứ vơi lại đầy nên không lo túng thiếu. Trong thời gian tới, tài vận của tuổi Tý hanh thông nên cuộc sống lúc nào cũng phơi phới hân hoa, tràn ngập niềm vui. 

con-giap-duoc-huong-via-than-tai-02

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp biết cách làm giàu cho bản thân mình. Mão là một trong số ít các con giáp được hưởng vía Thần Tài trong thời gian này. Họ gặp may mắn trên con đường tài lộc khiến nhiều người ghen tỵ đỏ mắt. Dù vậy, Mão vẫn phải cẩn trọng, tránh nóng vội. Hãy suy nghĩ thật kỹ lượng, cân đong đo đếm từng sự việc để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu còn đang băn khoăn, tuổi Mão hãy xin lời khuyên của người thân, người có kinh nghiệm để tránh đưa ra sai lầm. Khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Mão có thể hốt trọn may mắn, tài lộc mà trời Phật ban cho.

con-giap-duoc-huong-via-than-tai-01

Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi luôn được xếp vào nhóm con giáp may mắn, có số hưởng. Dù làm gì cũng có quý nhân trợ giúp. Cuộc sống của họ có đôi lúc thăng trầm nhưng nhìn chung vẫn rất êm đẹp, vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi năm Tân Sửu nói rằng tuổi Hợi có khả năng được hưởng vía Thần Tài. Từ nay đến ngày 10 tháng Giêng - ngày vía Thần Tài, tài vận của con giáp này sẽ vô cùng khởi sắc. Đặc biệt, người làm kinh doanh hoặc công việc tự do sẽ có quý nhân chiếu cố, đưa đường chỉ lối.

Nếu tuổi Hợi biết tận dụng các ưu điểm của mình cùng với thời cơ tốt thì có thể chuyển khó thành dễ, biến chuyện không thể thành có thể. Con giáp này có cơ hội thu về khoản lợi nhuận lớn chưa từng có.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.