File ghi âm phỏng vấn Mỹ Tâm được tung ra tiết lộ thực hư chuyện thừa nhận hẹn hò Mai Tài Phến

( PHUNUTODAY ) - Đoạn ghi âm phỏng vấn của Mỹ Tâm đúng như những lời cô chia sẻ đang hẹn hò nam diễn viên, nhưng cư dân mạng cứ tò mò sao cứ phủ nhận chuyện yêu Mai Tài Phến?

Trưa 19/2, showbiz Việt được phen náo động khi Mỹ Tâm xác nhận có mối quan hệ tình cảm với Mai Tài Phến. Tuy nhiên, quản lý đã liên lạc với Mỹ Tâm sau khi nghe tin chấn động. Phía đại diện nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm trước được đi phỏng vấn với báo cùng cô ấy, ngồi bên cạnh nghe được nhiều lắm mà giờ đọc lại bài báo thấy lạ và dễ gây hiểu lầm ghê".

Ngay sau khi Mỹ Tâm đăng đàn phân bua, tờ báo mạng phỏng vấn cô cũng thêm đoạn ghi âm vào trong bài. Cụ thể cô nói: "Nếu không có gì thay đổi thì cứ nên phát triển mối quan hệ đó đi, cứ tốt với nhau vậy đi, chuyện gì tới thì tới, nếu mà được thì tới luôn, không được thì là bạn. 

my-tam

Giờ cứ chơi với nhau bình thường đi. Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Tôi kêu bằng 'anh' luôn, từ phim ra. Hôm bữa ở trên họp báo là tôi kêu 'Anh qua đây' mà. Phến vẫn gọi tôi là 'cô Út'. Tôi chọc thôi chứ không có ý là anh em, nhưng ý là tôi gọi như bình thường, không ngại.

Tôi tầm tuổi này rồi, đâu phải con nít nữa đâu mà mọi người phải đi xử lý giùm chuyện tình cảm của tôi. Tôi cũng phải con nít đâu để mà mọi người phải đi rẽ câu chuyện của tôi ra theo ý của mọi người được.

Tôi thích cái gì là chuyện của tôi, giờ tôi quen ai hay làm gì thì mọi người cũng đừng ý kiến. Thích đồn thích thổi thì kệ cho vui vậy cũng được, chơi luôn tróc luôn, nhưng mà bên trong như thế nào thì chỉ có hai người biết". 

Được hỏi thích Mai Tài Phến ở điểm nào, Mỹ Tâm bảo: "Hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy cũng hiểu chuyện nên khi chơi mình cảm thấy thoải mái, không phải bị rào trước đón sau. Tôi thấy vậy là được rồi. Những tình cảm đó thì mình nên giữ.

Bạn ấy không làm gì tổn hại đến mình, chỉ muốn giúp mình thôi, làm cho mình cảm thấy có những năng lượng tích cực, làm cho mình có cảm giác là họ sẵn sàng ở bên cạnh trong bất kỳ tình huống nào.

Họ cũng chẳng nhờ vả, xin xỏ mình cái gì, nên mình cũng không có lý do gì để mà từ chối một tình cảm bạn bè, hay dù có thể hơn nữa cũng không lý do gì từ chối nếu mà có duyên".