Gã tài xế uống rượu gây tai nạn rồi ép nạn nhân phải cưới mình ngay lập tức và lý do gây bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Sau khi gây tai nạn khiến cô gái bị thương nặng ở chân thì người đàn ông đã ép buộc nạn nhân phải lấy mình thì mới đồng ý bồi thường.

Mới đây, ở Trung Quốc xôn xao chia sẻ vụ việc nam tài xế uống rượu say gây tai nạn rồi ép buộc nạn nhân phải cưới mình nếu không sẽ không bồi thường.

Sự việc xảy ra tại tỉnh An Huy, Trung Quốc vào khoảng tháng 10/2019. Tài xế trong vụ việc tên Zhang, còn nạn nhân là cô gái tên Ma.

Theo thông tin ban đầu, hôm đó, cô Ma được bạn giới thiệu đi xe mắt Zhang. Sau đó, cô Ma và Zhang đã đến một nhà hàng để ăn tối. Sau bữa ăn, thấy không hợp nhau nên cô Ma đã muốn rời đi nhưng lại bị Zhang níu kéo ở lại. Thậm chí, sau đó Zhang còn ngỏ ý muốn đưa cô Ma về nhà nhưng cô Ma nhất quyết không đồng ý.

Sau một hồi thì cuối cùng cô Ma đành phải lên xe để Zhang đưa về nhà. Tuy nhiên, do đã uống hơi nhiều rượu nên Zhang lái xe không cẩn thận gây ra tai nạn. Hậu quả, cả hai chân của cô Ma đã bị thương nặng sau vụ tai nạn. Sau đó, cô Ma đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cô gái đã bị thương ở chân sau vụ tai nạn.

Cô gái đã bị thương ở chân sau vụ tai nạn.

Ban đầu Zhang đã đồng ý trả số tiền bồi thường là 90.000 Nhân dân tệ (gần 300 triệu VNĐ) cho cô Ma. Đáng chú ý, sau đó thì Zhang đã từ chối trả thêm số tiền phí phẫu thuật khi chân trái của cô Ma bị nhiễm trùng sau đó. Zhang đã yêu cầu gia đình cô Ma phải viết một bức thư hòa giải và cô Ma phải chấp nhận cưới anh ta thì mới được trả tiếp tiền viện phí.

Zhang giải thích rằng, cách này vừa giúp gia đình cô Ma không phải lo lắng tiền viện phí mà hắn cũng không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, cô Ma đã không đồng ý với yêu cầu này của Zhang.

Được biết, hiện Zhang đã bị cảnh sát bắt tạm giam chờ điều tra thêm về vụ việc này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ga-tai-xe-uong-ruou-gay-tai-nan-roi-ep-nan-nhan-phai-cuoi-minh-ngay-lap-tuc-va-ly-do-gay-buc-xuc-search/

/Khoevadep

Tú Linh