Gặp "cô bé bán lê" ở Hà Giang từng gây "sốt" MXH, nhan sắc hiện tại càng bất ngờ hơn

( PHUNUTODAY ) - Sau 2 năm bất ngờ được nổi tiếng, gây chú ý với cộng đồng mạng, "cô gái bán lê" tại Hà Giang đã có những thay đổi đáng ngạc nhiên.

Năm 2018, những hình ảnh về "cô bé bán lê" ở Hà Giang trờ thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc. Nhiều bạn trẻ nhận xét, cô bé có vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên và vô cùng đáng yêu. Được biết, cô gái này là Vàng Thị Sinh, sinh năm 2003, người H'mông ở Mèo Vạc, Hà Giang.

ban_le
Hình ảnh cô bé bán lê cách đây 2 năm trước

Hình ảnh cô bé bán lê cách đây 2 năm trước

Sau khi vô tình nổi tiếng, cuộc sống của Sinh có nhiều thay đổi, đặc biệt là những khoảnh khắc đời thường của cô bạn 10X luôn nhận về nhiều sự quan tâm. Sau 2 năm, cô bé con ngày nào giờ đã là thiếu nữ tuổi 18 xinh đẹp.

Cô nàng đang làm hướng dẫn viên du lịch

Cô nàng đang làm hướng dẫn viên du lịch

Mới đây, cư dân mạng lại được phen trầm trồ khi phát hiện "cô bé bán lê" Vàng Thị Sinh xuất hiện trên 1 clip TikTok. Theo đó, 1 du khách vô tình bắt gặp cảnh cô bé làm hướng dẫn viên đang giới thiệu cho khách tham quan về dinh thự Vua Mèo nên đã nhanh tay quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Nhan sắc thiếu nữ gây thương nhớ của Vàng Thị Sinh hiện tại

Nhan sắc thiếu nữ gây thương nhớ của Vàng Thị Sinh hiện tại

Vàng Thị Sinh gây ấn tượng với gương mặt trong trẻo, xinh xắn, giọng nói ngọt ngào nhưng có vẻ sau 2 năm, cô gái đã trưởng thành và dạn dĩ hơn. Cô bạn đứng trước hàng chục du khách để nói lưu loát về di tích cổ không 1 chút e dè nào.

ban_le4

Dù nổi tiếng và bận rộn với việc bán hàng phụ mẹ nhưng Vàng Thị Sinh hiếm khi nghỉ học, em vẫn duy trì kết quả học tập tốt. Hiện 'em gái bán lê' đang là học sinh lớp 12 tại THPT Mèo Vạc, Hà Giang. Dự định của 10X là sẽ dự thi vào ngành Sân khấu Điện ảnh trong năm nay.