Gia chủ đang nghèo khó: Treo thứ này trong nhà tài lộc tăng chóng mặt, cuộc sống viên mãn không ngờ

( PHUNUTODAY ) - Treo tranh phong thủy là thú vui thẩm mỹ của rất nhiều người, nó còn giúp gia chủ ăn nên làm ra phát tài phát lộc không ngừng.

Tranh sơn thủy

Khi bạn treo tranh hãy lựa chọn những bức tranh sơn thủy tuy đơn giản nhưng khiến cho ai nhìn thấy cũng không khỏi rung động trong lòng vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa hút tài lộc cho gia đình bạn.

Trong bức tranh sơn thủy hình ảnh dãy núi thể hiện sự vững vàng, chắc chắn. Nước chính là sự bình an, dấu hiệu của tài lộc, tiền bạc không bao giờ cạn. Khi bạn treo một bức tranh có hình ảnh nước vây quanh núi, được thế núi vững vàng bảo trợ nên tiền bạc không lo cạn kiệt, chẳng sợ thất thoát.

Tranh hoa đào

Hoa đào chính là biểu tượng của sự may mắn, nó cũng là biểu tượng của mùa xuân sẽ mang tới cho không gian trong nhà một luồng không khí tao nhã, tươi vui khiến cho các thành viên trong nhà cũng vì thế mà luôn đầm ấm vui vẻ.

Tranh mẫu đơn thể hiện cho sự viên mãn

Tranh mẫu đơn thể hiện cho sự viên mãn

Ngoài ra, tranh hoa đào con mang lại sự tươi mới hút tài lộc vào nhà, mang lại nguồn năng lượng mới cho gia chỉ khiến cho mọi sự hài hòa. Tranh hoa đào còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khoẻ và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

 Tranh cá chép

Trong phong thủy, biểu tượng cá chép chính là một hình ảnh thể hiện cho cuộc sống no ấm luôn đầy đủ, sung sướng. Bên cạnh đó, tranh cá chép còn thể hiện một bức tranh đầm ấm, dư giải nên khiến nhiều người luôn lựa chọn tranh cá chép để treo trong nhà.

Ngoài ra, tranh cá chép còn là một biểu tương của sự kiên trì, có chí thì nên, cá chép vượt vũ môn hóa rồng . Khi gia chủ treo cá chép có ý muốn công danh sự nghiệp của mình thành công thăng tiến.

Tranh hoa đào thể hiện cho sự đoàn viên

Tranh hoa đào thể hiện cho sự đoàn viên

Tranh mẫu đơn

Theo phong thủy tranh hoa mẫu đơn với vẻ đẹp viên mãn, rực rỡ thể hiện cho sự giàu có đần ấn sung túc của người chủ nhân. Khi bạn lựa chọn treo tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp cho gia đạo trong nhà luôn an yên, hạnh phúc.

Khi bạn lựa chọn treo tranh mẫu đơn nên treo ở bức tường phía Nam hay phía Bắc của ngôi nhà. Thông thường hoa cỏ thuộc hành Mộc. Còn phía Bắc thuộc hành Thủy, treo tranh phong thủy ở đây sẽ giúp cho tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở, tăng trưởng chóng mặt. Ngoài ra treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ cũng giúp cho đời sống tình cảm của gia chủ thêm hạnh phúc viên mãn, con cái đầy nhà.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gia-chu-dang-ngheo-kho-treo-thu-nay-trong-nha-tai-loc-tang-chong-mat-cuoc-song-vien-man-khong-ngo-search/

/Khoevadep

Min Min