Gia chủ sẽ gặp xui xẻo, tiền bạc tiêu tán nếu đặt sai vị trí các vật quen thuộc trong nhà

( PHUNUTODAY ) - Các loại dao và vật sắc nhọn không nên treo trên tủ hoặc trên tường. Phong Thủy học tin rằng khi để những vật kim loại sắc nhọn này lộ ra bên ngoài, chúng có thể mang đến sự bất hòa cho gia chủ.

Đặt gương trước đầu giường ngủ

0 a bia

Trong phong thủy học, gương thuộc về vật mang khí âm tà. Nếu như đặt gương ở trước đầu giường ngủ có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của bạn như hay gặp ác mộng. Cứ như vậy sau một thời gian, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng, không có tinh thần, sinh lực giảm hẳn. Đặc biệt là trong giao tiếp hằng ngày sẽ vấp phải những sai lầm không đáng có, thường hay “đắc tội” với những người xung quanh một cách vô thức.

Treo những vật trang trí có lông, tóc

0 a anh bia nhe

Lông, tóc của người khác hoặc của động vật là những vật phẩm có ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Không phủ nhận rằng có những người rất thích dùng những vật phẩm có lông, tóc để trang trí cho căn nhà thêm độc đáo mới mẻ nhưng lông, tóc được xem là thứ gắn liền với người khác, vật khác, nên nếu đem về nhà mình mà trang trí sẽ khiến ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Không những thế, những mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc cũng sẽ gặp phải trục trặc, xung đột.

Dao, vật sắc nhọn

Theo Buzzle, các loại dao và vật sắc nhọn không nên treo trên tủ hoặc trên tường. Phong Thủy học tin rằng khi để những vật kim loại sắc nhọn này lộ ra bên ngoài, chúng có thể mang đến sự bất hòa cho gia chủ.

0 1 anh bia

Ngoài ra, nếu để treo trên tường hoặc để lộ ra bên ngoài, các vật dụng sắc nhọn này rất dễ làm tổn thương đến bạn hoặc người thân, nhất là trẻ nhỏ.

Vì thế, tốt nhất nên cất kĩ dao trong tủ bếp hoặc ít nhất cũng nên dấu đầu mũi nhọn của dao hay những vật dụng sắc tương tự.

Đặt tivi trong phòng ngủ

Nhiều gia đình thích đặt riêng một chiếc tivi trong phòng ngủ để thuận tiện cho nhu cầu cá nhân như vừa xem chương trình trên tivi vừa nghỉ ngơi, nếu mệt quá có thể ngủ luôn.

0 anh bia

Tuy nhiên, sự có mặt của sóng truyền hình trong phòng ngủ chính là nguyên nhân dẫn đến chứng khó ngủ, mất ngủ của bạn và người thân. Bởi các năng lượng điện tử có khả năng làm gián đoạn sự yên tĩnh, dịu êm trong giấc ngủ.

Vì thế, tốt hơn hết là không nên đặt tivi trong phòng ngủ, nếu vẫn muốn đặt, hãy kiếm một chiếc khăn thật to và đẹp, trùm lên chiếc tivi trước khi đi ngủ để giảm đi năng lượng điện tử ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ảnh gia đình

Rất nhiều gia đình có thói quen để ảnh chụp nhỏ của cả gia đình trong phòng ngủ, thậm chí là ảnh chụp to. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, hình ảnh gia đình, hình ảnh về những đứa con và người thân có thể khiến bạn cảm thấy luôn luôn lo lắng, nghĩ về nghĩa vụ của mình với họ. Từ đó tâm tính luôn không được thoải mái.

0aaa

Lời khuyên tốt nhất là nếu muốn để ảnh trong phòng ngủ, bạn nên để ảnh hai vợ chồng để tạo cảm giác thân mật, còn ảnh gia đình chỉ nên để ở phòng khách.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo