Gia đình NSND Công Lý bức xúc khi nhận được nhiều bình luận kém duyên trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh lời khen ngợi có khá nhiều bình luận kém duyên, tiêu cực, người quản lý fanpage đã lên tiếng.

Mới đây nhất, trên fanpage "Gia đình Công Lý" đã đăng tải hình ảnh của nam nghệ sĩ và bà xã. Tuy nhiên, bên cạnh lời khen ngợi có khá nhiều bình luận kém duyên, tiêu cực. 

Ngay sau đó, người quản lý fanpage đã có lời chia sẻ dài: "Gia đình Công Lý xin cảm ơn những lời động viên của khán giả yêu thương. Còn những ai hiềm khích hay đá đểu thì chúng tôi cũng không xoá hay block mà để cho người khác đánh giá. Phàm là con người, không nói là yêu được thì cũng đừng cố gây tổn thương người khác dù bằng lời nói. Chúng tôi nỗ lực sống tốt hơn ngày hôm qua không chỉ vì bản thân, mà là còn vì không muốn phụ tình cảm của những người yêu mến và thương chúng tôi"

tung-tin-nsnd-cong-ly-qua-doi-nguoiduatin

Trước đó, bà xã NSND Công Lý bày tỏ sự cảm kích, biết ơn vì tình cảm yêu thương, ủng hộ của mọi người dành cho chồng. Cô nói: "Đen vì bệnh nặng quá, nhưng may mắn anh Lý có nhiều người yêu thương thật lòng, mọi người ủng hộ. Từ anh em Nhà hát kịch Hà Nội, lẫn mọi người ở các đoàn làm phim… Ai cũng thương, cũng lo cho bé Lý hay dỗi hờn này. Anh Lý ra đoàn được mọi người yêu thương em ở nhà làm việc mới an tâm được".

"Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn. Vì thế, cuộc chiến với bệnh tật vợ chồng em không đơn độc. 

Chỉ một lời nói động viên, một lời khích lệ cũng khiến em hạnh phúc. Dẫu biết, hành trình còn dài. Và vợ chồng em sẽ cố gắng rất nhiều. Em trân trọng và cảm ơn tất cả mọi người luôn yêu thương vợ chồng Lý Hà", vợ "Cô Đẩu" trải lòng.

"Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn. Vì thế, cuộc chiến với bệnh tật vợ chồng em không đơn độc", Ngọc Hà tiết lộ thêm.