Giám thị đột quỵ qua đời ngay trước khi vào phòng thi

( PHUNUTODAY ) - Một thầy giám thị đã tử vong sau khi đột quỵ ngay trong sáng ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Thầy giáo này là giám thị tại Hội đồng thi huyện Thới Bình, Cà Mau.

Chiều 25/6, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau xác nhận có việc, thầy Phạm Quốc Tuấn (38 tuổi), công tác tại trường THPT Tắc Vân (TP Cà Mau) tử vong trong lúc tham gia coi thi THPT quốc gia. Thầy Tuấn tử vong vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, chiều một ngày trước, thầy Tuấn bị đau dạ dày. Sáng 25/6, giám thị này báo với một cán bộ ở cùng phòng là mình bị bệnh nên được đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thới Bình điều trị. Nguyên nhân tử vong có thể do thầy Tuấn bị đột quỵ.

GIa đình thầy Tuấn đã lo liệu hậu sự cho nam giám thị ngay trong ngày

GIa đình thầy Tuấn đã lo liệu hậu sự cho nam giám thị ngay trong ngày

Theo tìm hiểu, thầy Tuấn là giáo viên dạy môn An ninh quốc phòng, vợ là giáo viên Thể dục. Thầy Tuấn công tác tại Trường THPT Tắc Vân khoảng 10 năm nay. Theo những thầy cô tại Trường THPT Tắc Vân, thầy Tuấn là người có năng lực, sống hòa đồng được đồng nghiệp yêu quý. Hầu hết các thầy, cô tại trường đều bị sốc khi nghe tin thấy Tuấn qua đời.

Trước đó, thượng tá N.L.B (giảng viên của Học viện Hậu cần, được cử giảng dạy bộ môn Giáo dục quốc phòng tại Đại học Kinh tế Quốc dân) cũng bị đột tử khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016. Cán bộ này tham gia đoàn công tác coi thi THPT quốc gia của ĐH Kinh tế quốc dân tại tỉnh Bắc Giang.

Hiện thi thể nam giáo viên đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.