Giận chồng có bồ nhí, vợ nhảy cầu Đồng Nai tự tử

( PHUNUTODAY ) - Trưa ngày 20-4, lực lượng chức năng Công an TX.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã bàn giao thi thể bà N. T. T. (46 tuổi, ngụ TX.Dĩ An) cho gia đình lo hậu sự.

Khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân đi dưới chân cầu Đồng Nai (P.Bình Thắng, TX.Dĩ An) thì phát hiện một xác chết nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Nhận tin báo, Công an TX.Dĩ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

tu-tu-1

Thi thể bà T. được người dân phát hiện vào sáng 20/4. 

Những người sống gần nhà nạn nhân cho biết, bà T., từng có 3 đời chồng và đang sống cùng một người chồng ở TX.Dĩ An. Thời gian gần đây, người chồng có bồ nhí và dẫn về nhà làm sứt mẻ tình cảm gia đình.

Níu kéo không được, ngày 19-4, bà T. đi xe máy ra cầu Đồng Nai rồi gieo mình xuống sông. Lực lượng chức năng cũng được huy động để tìm kiếm nạn nhân nhưng không thấy.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra.

Cách đây khoảng 9 tháng cũng xảy ra trường hợp tương tự. Chị T. đang mang thai 5 tháng, được cho là do buồn giận chồng ngoại tình đã nhảy cầu Bà Di (Bình Định) tự tử.

Vào khoảng 22h ngày 19/7/2016, người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu và phát hiện chiếc xe máy và một đôi dép để lại bên cầu Bà Di II (thuộc địa bàn xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước). Nghi ngờ chị Nguyễn Thị Trúc T. (32 tuổi) nhảy cầu tự tử, người dân địa phương cùng gia đình chồng chị này xuống sông lặn tìm kiếm nhưng không thấy nên báo cho cơ quan chức năng.

Sáng 20/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định đã phát hiện và trục vớt thi thể T. (32 tuổi) cách cầu Bà Di khoảng 50 m về phía hạ lưu ở xã Phước Lộc.

Chị T. quê ở phường Đống Đa, TP Quy Nhơn lập gia đình riêng rồi định cư ở phường Bình Định (thị xã An Nhơn), đang mang bầu 5 tháng.

Người dân địa phương cho biết, nhiều lần nghe chị T. cự cãi, khuyên can chồng chấm dứt ngoại tình, tu chí làm ăn nhưng anh này không thay đổi.