Giận mẹ, cậu bé hừng hực khí thế rủ "ông anh to xác" bỏ nhà đi: Ai nhìn thấy cũng cười như nắc nẻ

( PHUNUTODAY ) - Không bỏ nhà đi một mình, thanh niên nhí này còn dụ dỗ "anh trai" đi cùng.

Mới đây, một câu chuyện ở Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất. Chuyện là một bà mẹ khi đón con từ trường mẫu giáo về thì được cô giáo cho biết con mình dạo này khá nghịch ngợm. Thế nên trên đường về, bà mẹ có mắng yêu cậu con trai mấy câu. Không ngờ cậu nhóc lại giận dỗi và cảm thấy tổn thương trước những câu nói của mẹ. Cậu nghĩ rằng mẹ không còn yêu mình nữa nên ngay khi về nhà cậu bé đã quyết tâm bỏ nhà ra đi, tự lập một cuộc sống riêng.

Tuy nhiên, cậu bé không bỏ nhà ra đi một mình mà còn đưa cả "ông anh to xác" đi cùng. Đó là một chú chó lông xù màu đen.

Cậu bé cùng

Cậu bé cùng "ông anh" lắm lông bỏ nhà ra đi. (Ảnh: QQ)

Khi được cậu chủ dắt "đi bụi", chú chó cũng hớn hở đi theo mà không cần biết tương lai ra sao, sau này sẽ ở đâu, ăn gì.

Ông anh này rất ngoan ngoãn, thấy cậu bé dắt đi ra ngoài cũng hào hứng đi theo. (Ảnh: QQ)

Ông anh này rất ngoan ngoãn, thấy cậu bé dắt đi ra ngoài cũng hào hứng đi theo. (Ảnh: QQ)

Có

Có "ông anh" to xác ở bên cạnh có lẽ cậu bé cũng sẽ yên tâm vì không ai có thể bắt nạt mình. (Ảnh: QQ)

Không thấy con trai và chú chó đâu, bà mẹ vội đi tìm thì phát hiện cặp đôi đang hừng hực khí thế đi về phía công viên gần nhà. Tình huống khó đỡ này khiến người mẹ vừa giận vừa buồn cười.

Câu chuyện hài hước về cậu bé được đăng tải trên Weibo và được nhiều trang tin lớn như QQ, Sina của Trung Quốc đăng tải. Hình ảnh "thanh niên nhí" cùng "ông anh" lông xù, to xác dắt nhau bỏ nhà ra đi khiến nhiều người nhìn thấy không thể nhịn cười.