Giấu diếm mãi, cuối cùng Gil Lê - Hoàng Thùy Linh cũng bị lộ ảnh sánh đôi dạo phố ở Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc do một cư dân mạng chụp được tại Miami - Mỹ đã lập tức gây bão mạng xã hội.

Trên mạng xã hội hiện đang xôn xao hình ảnh Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cùng nhau đi dạo tại Miami – Mỹ. Cả hai mặc trang phục thoải mái và có vẻ như không hề hay biết khoảnh khắc này đã được chụp lại. Đây là hình ảnh đầu tiên Gil Lê và Hoàng Thùy Linh được bắt gặp đi chung với nhau sau nhiều ngày đến Mỹ. Khoảnh khắc này ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng đều thích thú và càng đẩy thuyền hơn nữa.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được bắt gặp trên đường phố Miami – Mỹ.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được bắt gặp trên đường phố Miami – Mỹ.

Hoàng Thùy Linh đến Miami – Mỹ để tham dự một sự kiện từ chiều ngày 31/1 cùng nam ca sĩ Trọng Hiếu. Gil Lê có vẻ như cũng đã tạm gác lại mọi công việc ở Việt Nam để đi cùng người bạn của mình trong chuyến công tác này. Trước đó vào cuối tháng 1, dù cùng check in tại Miami nhưng cặp đôi không để lộ hình ảnh sánh bước như thế này. Thêm nữa, trong loạt ảnh được nam ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ lên trang cá nhân tại sự kiện ở Miami, khoảnh khắc Gil Lê đứng chụp hình cho Hoàng Thùy Linh ở đằng sau vô tình lọt vào một bức ảnh cũng đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Cả hai cùng check in ở một địa điểm tại Mỹ.

Cả hai cùng check in ở một địa điểm tại Mỹ.

Hình ảnh một “couple” đang chụp ảnh cho nhau ở phía sau Trọng Hiếu được cho là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Hình ảnh một “couple” đang chụp ảnh cho nhau ở phía sau Trọng Hiếu được cho là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng nghi vấn hẹn hò vào tháng 9/2019. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung cùng nhóm bạn thân. Như bao nhiêu “couple” khác, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cũng sử dụng đồ đôi, dành lời ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội. Gil Lê cũng rất ga lăng khi thường xuyên tháp tùng cô bạn gái đến các sự kiện trong và ngoài nước.

Tuy việc hẹn hò gần như đã rõ mười mươi nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào về mọi thông tin, mặc cho cư dân mạng và người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giau-diem-mai-cuoi-cung-gil-le--hoang-thuy-linh-cung-bi-lo-anh-sanh-doi-dao-pho-o-my-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh