Giấu kín lâu nay, Lệ Quyên bất ngờ khoe con trai ra dáng "soái ca" ở tuổi lên 8, cao lớn phổng phao

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh mới nhất của con trai, Cô chia sẻ việc chuẩn bị "nguyên một vườn bông để tăng sinh nhật cho con trai của mẹ, soái ca".

Không còn là cậu nhóc 6 tuổi được mẹ đút cho từng thừa cơm trong quá khứ, nay Kỳ Anh đã ra dáng một "soái ca" thực thụ khi sở hữu đôi chân dài miên man, vẻ ngoài bảnh bao, khôi ngô. Cậu bé không ngại tạo dáng trước ống kính khi được mẹ phối cho set đồ sành điệu.

Nhân dịp con trai tròn 8 tuổi, "Nữ hoàng phòng trà" cũng gửi lời nhắn nhủ đến bé Bo: "Mèo con của mẹ ơi... 8 tuổi rồi, mẹ không biết phải nói gì lúc này, vì mẹ đang nhớ những nụ hôn của chàng hay dành cho mẹ làm mẹ tan chảy... Mẹ ước có thêm một cô công chúa nữa làm bạn với con nhưng mẹ lại nghĩ, con là cả thế giới của mẹ rồi, nên thôi, con nhỉ. Mẹ yêu con".

BBVTvG5

Bạn bè của "nữ hoàng phòng trà" thích thú nhận xét rằng "sang năm là anh Bo cao bằng mẹ Quyên luôn". "Bo manly quá đê! Thế này tốn gái phải biết", "Ôi, bạn Bo nay lớn quá trời, soái ca đẹp zai đây mà!", "Chuẩn soái ca luôn"... là những lời khen ngợi của bạn bè nữ ca sĩ dành cho cậu bé Kỳ Anh.

Con trai Lệ Quyên sinh ngày 9/4/2011, cậu bé thừa hưởng nhiều nét giống bố. Do muốn con có một cuộc sống bình thường, tránh sự dòm ngó của dư luận nên Lệ Quyên từng giữ kín hình ảnh của Bo. Do đó, nhiều người vẫn luôn tò mò muốn nhìn thấy hình ảnh của con trai Lệ Quyên.

Lệ Quyên là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Ca sĩ được chú ý khi cover các ca khúc hit của ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Mỹ Lệ, Mỹ Tâm... Album vol. 1 Giấc mơ có thật phát hành năm 2004 đã đem lại thành công ngoài mong đợi cho cô với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao...

Năm 2009, cô vào TP HCM, kết hôn với ông chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn - anh Đức Huy. Cô cũng chuyển từ nhạc trẻ sang nhạc Bolero. Từ năm 2010 đến nay, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa mang tên Khúc tình xưa. Năm 2013, Lệ Quyên tổ chức Q Show kỷ niệm 15 năm ca hát.