Giữa đường đông đúc, cô gái bất ngờ dừng xe rồi làm hành động này khiến người đi đường giận "tím mặt"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cô gái đỗ xe giữa đoạn đường đang ách tắc rồi nghe điện thoại khiến dân mạng không ngừng than vãn.

Mới đây, hình ảnh nữ "ninja" đi xe ga rồi dừng giữa đường ách tắc được chia sẻ trên khá nhiều diễn đàn mạng.

Theo hình ảnh được chia sẻ, người phụ nữ này thản nhiên dừng xe giữa đường để nghe điện thoại. Điều đáng nói ở chỗ vì hành động vô ý thức của cô mà đoạn đường phía sau bị ùn tắc. Taxi, ô tô cùng rất nhiều xe máy gần như không thể lăn bánh.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc.

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc khi xem hình ảnh này. Dù trước đó, nhiều trường hợp "ninja" dừng xe nghe điện thoại giữa đường nhưng hành động của cô gái này mới gây phiền phức nhất.

"Sao lại có người như thế này nhỉ? Coi tính mạng bản thân rẻ hơn cuộc điện thoại. Cứ làm như chị ta đã mua cả đoạn đường này vậy", tài khoản Tuấn Nghĩa ngao ngán.

"Tất nhiên việc tắc đường còn do các yếu tố khác như chiếc ô tô màu đen đỗ ngang trái, người đi xe máy ngược chiều... Nhưng chị ninja cũng có lỗi lớn. Đừng vì chuyện riêng của mình mà ảnh hưởng đến nhiều người khác như thế, kém duyên lắm!", một dân mạng khác bày tỏ.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ đoạn video người phụ nữ dừng xe máy giữa phố Hà Nội để bấm điện thoại.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Video ghi cảnh người phụ nữ dừng xe ở ngã 3 đường Trường Chinh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) "tám chuyện" với bạn ngày 18/2. Tài xế ôtô camera hành trình bóp còi xin rẽ phải, một người rời đi nhưng người còn lại vẫn chăm chú bấm điện thoại. Sau đó, tài xế phải đánh lái ôtô tránh người này để đi tiếp, còn người phụ nữ vẫn mặc nhiên không có chuyện gì.

Vụ việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng. "Chị ấy tưởng đường là nhà mình hay sao mà vô tư đứng giữa đường thế kia, vừa nguy hiểm cho cả bản thân, lẫn người tham gia giao thông khác", một người bình luận.