Giữa ồn ào chồng cũ sắp lên chức bố, "cô Bống" Hồng Nhung bất ngờ có động thái lạ

( PHUNUTODAY ) - "Cô Bống" Hồng Nhung đã khiến dân tình bất ngờ khi tuyên bố tạm ngưng sử dụng mạng hội trong một thời gian giữa ồn ào chồng cũ sắp lên chức bố.

Thông tin tạm xa mạng xã hội vừa được Hồng Nhung thông báo trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ bày tỏ:

“Thân gửi các chiến hữu. Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống cháu “kiêng” hóng chuyện thiên hạ mấy bữa, tập trung vào đọc, viết, tập thể thao, luyện giọng… Và trên tất cả, là tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm & Tép!

Các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả và quan trọng hơn là khả năng cùng nhau tạo niềm vui trong gia đình. Cần khích lệ nhiều cảm hứng để cô cậu tự làm được điều gì ý nghĩa (từ những việc nhỏ xíu đến những sáng tạo… bé con!). Nói chung là vì người nhỏ nên làm việc nhỏ thôi được rồi!

Mẹ con Diva Hồng Nhung.

Mẹ con Diva Hồng Nhung.

Mẹ Bống cháu sẽ tận dụng nốt lặng (thi thoảng mới được hưởng) êm dịu lúc này, để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người “trẻ con” trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn!

(Có thể đây là bước chuẩn bị tâm thế cho việc luyện thiền – bấy lâu nay mới chỉ là một khái niệm!)

Rồi, để đấy xem sao…“

Điều đáng chú ý là việc tạm rời xa mạng xã hội được Hồng Nhung quyết định vào đúng thời điểm chồng cũ của cô – bố hai bé Tôm & Tép – được cho là sắp lên bố lần nữa.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung đã đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên nhau. Trong ảnh, chồng cũ Hồng Nhung diện vest lịch lãm tươi rói bên vợ mới. Đăng tải ảnh hạnh phúc bên chồng, Thiri Thant Mon viết: "Once again, time to have a ball" (Tạm dịch: Một lần nữa, thời khắc để tận hưởng niềm vui.)

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng 2 lùm xùm khiến dân tình cho rằng cô đang mang bầu.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng 2 lùm xùm khiến dân tình cho rằng cô đang mang bầu.

Điều khiến cư dân mạng xôn xao chính là vòng 2 lùm xùm của vợ mới chồng cũ Hồng Nhung. Thiri khéo léo mặc váy rộng để che vòng 2, cánh tay của cô còn đặt nhẹ phần phần bụng dưới như thể đỡ lấy.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, Thiri Thant Mon liên tục đăng ảnh tình cảm bên chồng cũ Hồng Nhung như để chứng minh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Kevin Gilmore và ca sĩ Hồng Nhung từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với hai bé Tôm và Tép. Thời điểm nữ diva công bố ly hôn khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều tin đồn cho rằng, Thiri Thant Mon chính là "con giáp thứ 13" khiến hôn nhân của Hồng Nhung tan vỡ.

Chồng cũ Hồng Nhung đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ mới.

Chồng cũ Hồng Nhung đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ mới.

Sau khi ly hôn, Hồng Nhung đã dần quay trở lại cuộc sống bình thường với hai bé Tôm và Tép. Một điều duy nhất, nữ ca sĩ không bao giờ nhắc đến chính là nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ.