Hà Anh bức xúc khi bị chê khuyết điểm trên mặt: "Tôi là người châu Á, tôi từ chối sửa hình ảnh"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hà Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh selfie trước gương vô cùng ấn tượng.

Sáng ngày 22/2, siêu mẫu Hà Anh đã đăng status bức xúc khi bị nhận xét mặt mộc kém xinh. Cô đăng cận ảnh mặt không chút son phấn trước khi đi ngủ kèm lời khẳng định cô vô cùng tự tin với làn da căng mọng ở tuổi 38. 

Đặc biệt cô không dung app vì muốn giữ hình ảnh bình dị, gần gũi trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên có người đã chê sống mũi to, Hà Anh bức xúc: "Các bạn bảo tôi 'sống mũi to' - sống mũi tôi là thế, nguyên bản, không chỉnh sửa. Tôi là người Châu Á, tôi từ chối sửa hình ảnh của mình cho giống người phương Tây".

ha-anh 1

Dường như Hà Anh muốn chứng minh mọi nét đẹp hay cả khuyết điểm cũng đều được trân trọng, quan trọng là phải luôn tự tin với bản thân mình.

Toàn bộ chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh:

Tôi chả hiểu cái thẩm như thế nào, mặt mộc trước khi đi ngủ của người ta đẹp thế kia - đẹp ở đây là da dẻ mướt mát căng mọng, tự nhiên, thoải mái trong làn da của chính mình, một phụ nữ tự tin và thoải mái với chính mình và vẻ bề ngoài của mình ở độ tuổi 38.

Tôi chẳng cần phải chụp với các cái apps là phẳng nếp nhăn, làm da trắng lên 2-3 tông, không cần trang điểm. Bởi tôi muốn fan của tôi được làm quen với chính bản thân tôi, một người phụ nữ bình thường như bao người phụ nữ khác chứ không phải một hình ảnh lúc nào cũng trang điểm kỹ càng tới 9 tầng mây.

Các bạn bảo tôi "sống mũi to" - sống mũi tôi là thế, nguyên bản, không chỉnh sửa. Tôi là người châu Á, tôi từ chối sửa hình ảnh của mình cho giống người phương Tây. Và với hình ảnh châu Á này và cũng nhờ hình ảnh châu Á này, tôi được chào đón, trọng dụng bởi công nghiệp thời trang ở Phương Tây.

Tôi chả hiểu sao các bạn có thể nói tôi "gương mặt nhợt nhạt thiếu sức sống", cứ phải bôi son đánh má hồng đi ngủ mới là nhiều sức sống hả?

Hãy tự tin vào chính bản thân mình các bạn nhé!