Hà Anh gặp sự cố ngay trên thảm đỏ khi diện váy xẻ cao táo bạo

( PHUNUTODAY ) - Lựa chọn chiếc váy xẻ đầy mạo hiểm, Hà Anh không ít lần bị váy phản chủ khi rơi vào những sự cố ngay trên thảm đỏ.

Mới đây nhất vào tối 12/11 vừa qua, xuất hiện tại thảm đỏ của "Hoa hậu giang hồ", ngoài những cái tên như Anh Thư, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Minh Hằng, Minh Tú, Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thì sự xuất hiện của Hà Anh khiến dư luận vô cùng chú ý.

Empty
Xuất hiện tại thảm đỏ của

Xuất hiện tại thảm đỏ của "Hoa hậu giang hồ", Hà Anh diện một chiếc váy với đường cắt xẻ cực cao nhằm khoe dôi chân dài miên man.

Xuất hiện tại sự kiện lần này, Hà Anh diện một chiếc váy với đường cắt xẻ cực cao nhằm đôi chân dài miên man. Tuy nhiên cũng chính chiếc váy này đã khiến nàng siêu mẫu nhiều lần lộ khoảnh khắc hớ hênh ngay vùng nhạy cảm.

Nhưng cũng chính chiếc váy này đã khiến nàng siêu mẫu nhiều lần lộ khoảnh khắc hớ hênh ngay vùng nhạy cảm.

Nhưng cũng chính chiếc váy này đã khiến nàng siêu mẫu nhiều lần lộ khoảnh khắc hớ hênh ngay vùng nhạy cảm.

Hà Anh không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ. Ngoài sự nghiệp vững chắc, nàng siêu mẫu còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Kể từ khi chính thức có tổ ấm riêng của bản thân, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Theo đó chia sẻ về ông xã, Hà Anh cho biết: "Dù tôi về muộn đến đâu, anh luôn chờ đợi để cả hai cùng dùng bữa tối. Anh ấy là hậu phương hoàn hảo".

Nữ siêu mẫu đình đám có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nồng nàn bên người chồng ngoại quốc và cô con gái nhỏ.

Nữ siêu mẫu đình đám có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nồng nàn bên người chồng ngoại quốc và cô con gái nhỏ.

Có khoảng thời gian, Hà Anh từng chia sẻ về lý do vì sao cô lựa chọn lấy người chồng hiện tại, thay vì các đại gia. Theo đó lý do cô không chọn những người đàn ông giàu có thành đạt là vì tất cả đều có điểm chung "tiền thì có nhiều nhưng thời gian thì rất nghèo". Về việc lựa chọn người chồng hiện tại, Hà Anh cũng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi xác định được những gì tôi cần và đánh giá quan trọng trong hôn nhân và tìm thấy những yếu tố này ở người đàn ông của tôi mà thôi!".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-anh-gap-su-co-ngay-tren-tham-do-khi-dien-vay-xe-cao-tao-bao-search/

/Khoevadep

La La