Hà Hồ bất ngờ gọi Kim Lý bằng biệt danh mới, còn dùng tính từ đặc biệt nói về người yêu

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý lại "tình bể bình" khi đi dùng bữa tối cùng nhau dù không phải là dịp đặc biệt gì cả.

Không tuyên bố hay khẳng định điều gì nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cứ nghiễm nhiên được công nhận là một cặp đôi yêu nhau cực tình cảm của showbiz Việt. Cặp đôi luôn dành cho đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên, tháp tùng nhau mỗi lần đi công tác lưu diễn... Mỗi động thái của họ đều khiến fan lẫn cư dân mạng như "tan chảy".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã đăng tải bức ảnh thưởng thức bữa tối bên Kim Lý dù không phải là dịp đặc biệt gì. Nam diễn viên "Hương ga" hôn lên má của "nữ hoàng giải trí" thật say đắm, ngọt ngào. Còn Hồ Ngọc Hà cũng không ngại ngần dành một danh xưng mới để nói về bạn trai và tính từ chỉ sự hoàn hảo của anh trong lòng cô: "đối tác" và "thượng hạng". Cụ thể, Hà Hồ viết: "Ăn tối. Cả đối tác cả thịt bò đều thượng hạng các Bác ạ".

ha-ho-2-ngoisao.vn-w580-h725
Hà Hồ khoe ảnh thưởng thức bữa tối lãng mạn bên Kim Lý và không ngại nói về bạn trai một cách hết sức hoàn hảo.

Hà Hồ khoe ảnh thưởng thức bữa tối lãng mạn bên Kim Lý và không ngại nói về bạn trai một cách hết sức hoàn hảo.

Cụm từ "đối tác'' vài ngày trước cũng được Tóc Tiên dùng khi lần đầu nói về ông xã cô là Hoàng Touliver. Nhiều cặp đôi khác cũng dùng từ này để ví von bạn đời. Phải chăng, với Hà Hồ, Kim Lý đã thực sự được xem là người nắm tay đi đến cuối cùng bến bờ hạnh phúc?/.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-bat-ngo-goi-kim-ly-bang-biet-danh-moi-con-dung-tinh-tu-dac-biet-noi-ve-nguoi-yeu-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh